Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 01/10/2014 14:29 PM (GMT+7)

TP.HCM: Thực hiện ISO điện tử quản lý đề tài dự án nghiên cứu khoa học

UBND TP.HCM đã giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ thành phố xây dựng kế hoạch triển khai ISO điện tử của TP năm 2014 – 2015. Trong đó có việc áp dụng thực hiện ISO điện tử quản lý đề tài dự án nghiên cứu khoa học.

Tin từ văn phòng UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, UBND TP.HCM đã giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ thành phố xây dựng kế hoạch triển khai ISO điện tử của TP năm 2014 – 2015. Trong đó có việc áp dụng thực hiện ISO điện tử quản lý đề tài dự án nghiên cứu khoa học.

Trong đó, năm 2014 tập trung thực hiện ISO điện tử đối với các lĩnh vực: quản lý đề tài dự án nghiên cứu khoa học; tiếp nhận công bố hợp chuẩn, hợp quy; cấp giấy Chứng nhận đầu tư nước ngoài; quản lý lao động nước ngoài; đăng ký thành lập doanh nghiệp; cấp phép họp báo, cấp phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet; cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

TP.HCM: Thực hiện ISO điện tử quản lý đề tài dự án nghiên cứu khoa học - 1

Đề tài, dự án nghiên cứu khoa học tại TP Hồ Chí Minh sẽ được áp dụng tiêu chuẩn ISO

Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh có trách nhiệm thống kê các thủ tục hành chính cần xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và công bố sự phù hợp theo quy định; lập danh sách các thủ tục có khối lượng công việc hàng ngày lớn để triển khai ISO điện tử.

Liên Cơ

Tin đọc nhiều

Thùng rác 4.0 thân thiện của nhóm học sinh giúp phân loại rác chính xác Thùng rác biết chào mừng và tạm biệt người đến bỏ rác. Đặc...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Những vườn ươm 'nuôi dưỡng' startup tốt nhất thế giới Đây là chính là cái nôi giúp sức đưa nhiều startup trở thành...