Tháng 10, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 13/05/2018 05:50 AM (GMT+7)

Trải nghiệm công nghệ AI, thực tế ảo, drone tại Vietnam ICT Outlook 2018

Bên cạnh những giải pháp công nghệ từ hơn 50 doanh nghiệp, khu trưng bày tại sự kiện cũng có sự xuất hiện của các ý tưởng, sản phẩm, giải pháp từ những doanh nghiệp khởi nghiệp, vườn ươm.

Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT OutlookVIO) là sự kiện quy mô quốc gia được Hội Tin Học TP.HCM (HCA) tổ chức thường niên từ năm 1995. Nhằm nhấn mạnh vai trò của hoạt động đổi mới sáng tạo, VIO 2018 lấy chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số”. Sự kiện có sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban nhân dân TP.HCM, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM và Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM.

Dự kiến, VIO 2018 sẽ diễn ra vào ngày 26.7.2018 tại White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tại VIO 2018, các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ về bức tranh tổng thể sự phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông cả nước và đề xuất giải pháp, chính sách phát triển CNTT – TT.

Cùng với đó, sự kiện cũng mang đến cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước qua chương trình kết nối B2B: “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số”. Tại đây, người tham dự có cơ hội giao thương với 100 doanh nghiệp, 50 quỹ đầu tư ngành CNTT trong và ngoài nước.

Trải nghiệm công nghệ AI, thực tế ảo, drone tại Vietnam ICT Outlook 2018 - 1

VIO cũng là cơ hội để khách tham dự trải nghiệm những giải pháp, công nghệ mới 

Ban tổ chức cũng dành riêng khu trải nghiệm công nghệ với các giải pháp, sản phẩm về trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, IoT, di động, Robot, in 3D, thiết bị bay (drone)… đến từ các tập đoàn công nghệ, trường viện, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh những giải pháp công nghệ từ hơn 50 doanh nghiệp, khu trưng bày cũng có sự xuất hiện của các bày ý tưởng, sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp, vườn ươm.

Bạn đọc quan tâm đến sự kiện có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tham dự VIO 2018 tại đây.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM trên smartphone Trong trường hợp smartphone của bạn bị đánh cắp, thiết lập...
FiT: Chiến lược phát triển điện mặt trời của các nước Đông Nam Á Trong một khu vực luôn khát năng lượng, năng lượng tái tạo...