Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 10/02/2014 04:50 AM (GMT+7)

Trái tim yêu thương cho ngày Valentine

Valentine's Hearts là một món quà nhỏ, nhưng sẽ rất ý nghĩa khi bạn gửi tặng cho “người ấy” trong dịp lễ tình nhân - Valentine 2014.

Món quà không chỉ giúp nói thay lời yêu, mà còn thể hiện sự độc đáo với hình ảnh trái tim được bao bọc bởi hoa lá, ong bướm, hào quang tràn đầy sức sống, tươi trẻ.

Ban đầu, khi bạn vừa kích hoạt để hiển thị trên màn hình thì trái tim khá thô, được thiết lập màu hồng nhạt, mọi đối tượng khác đều chưa xuất hiện. Vì vậy, bạn cần thực hiện vài thiết lập để mang lại màu sắc và sức sống cho trái tìm này. Trước tiên, bạn nhấn chuột phải vào giữa trái tim, rồi chọn Settings. Lúc này, một khung tùy chỉnh sẽ hiện lên, gồm các nhóm mục có nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn có thể chọn tùy ý giá trị trong mỗi mục, sao cho trái tim mà bạn tạo thành trông đẹp nhất.

Trái tim yêu thương cho ngày Valentine - 1

- Heart Type: Chọn mẫu hình và màu sắc cho trái tim. Tại đây, trái tim có thể mang màu tím, hồng hay đỏ thẩm, đặc biệt, còn có mẫu trái tim được kết thành từ những bông hoa khá đẹp mắt.

- Frame Type: Cung cấp một số kiểu đường viền bao quanh trái tim. Đó có thể là một vòng hoa lá, hay các viên kim cương xếp xen kẽ cùng những những bông hoa nhỏ xinh.

- Text: chọn dòng chữ sẽ xuất hiện ở phía trên trên trái tim. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời để bạn nói lời yêu một cách dễ dàng nhất, với giá trị I Love You. Ngoài ra, Valentine`s Hearts còn cho phép chọn dòng chữ Be My Valentine hay Valentines Day để chào đón ngày lễ tình nhân đầy ý nghĩa.

- Music: Chọn nhạc nền. Trái tim sẽ trở nên có sức sống hơn bao giờ hết khi chính “nó” phát ra những bản nhạc không lời du dương mang đậm âm hưởng “tình yêu”. Valentine`s Hearts chứa 3 đoạn nhạc cho bạn lựa chọn, gồm: Sky Romance Music, Sunny Day Music và Starry Skuy Music.

Bên cạnh đó, bạn hãy đánh dấu chọn vào các đối tượng sau để giúp trái tim thêm sinh động: Pigeons (cặp bồ câu đậu trên trái tim), Sparkles (những đốm hào quang lấp lánh, bay quanh trái tim), Butterfly (đàn bướm tung tăng quanh trái tim).

Hoàn thành những thiết lập như trên là bạn đã “thiết kế” xong một trái tim yêu thương để treo trên Desktop, chào đón Valentine 2014. Ngoài ra, bạn có thể gửi tặng qua email cho “người ấy” bằng tính năng SEND TO FRIEND của Valentine`s Hearts, hay gửi trực tiếp tập tin thực thi *.exe qua Yahoo! Messenger thì “người ấy” cũng sẽ nhận được. Và chắc hẳn qua vài chỉ dẫn “mở khóa trái tim” thì người nhận sẽ có những bất ngờ, xen lẫn cảm giác hạnh phúc với món quà này.

Bản cài đặt của Valentine’s Heart được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây (2,12MB), hoặc bạn có thể tải về sử dụng ngay tại đây (1,8MB).

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Theo chân phóng viên báo Tây thu hoạch thảo quả tại vườn quốc gia Hoàng Liên Thảo quả là một loại dược liệu được sử dụng phổ biến trong y...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...