Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 06:11 AM (GMT+7)

Tự động ẩn đi các bình luận xấu trên Facebook

Thay vì phải ngồi kiểm duyệt hoặc xóa các dòng bình luận bằng tay, giờ đây người dùng có thể tự mình đặt ra các quy tắc và nhờ Facebook chặn dùm.

1) Tự động ẩn đi các bình luận không đàng hoàng

Hiện tại thì chưa có cách nào để vô hiệu hóa các lời bình luận không đàng hoàng trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên đối với fanpage thì việc này hoàn toàn có thể. 

Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang fanpage đang quản lý, chọn vào nút Settingscủa fanpage rồi điều hướng đến mục Page Moderation. Nhập vào các từ khóa cần chặn trong khung nhỏ rồi Save lại, và kể từ bây giờ, những bài đăng hoặc những dòng bình luận có chứa các từ khóa do bạn đặt ra sẽ không được hiển thị trên fanpage. 

Tự động ẩn đi các bình luận xấu trên Facebook - 1

Ẩn đi các bình luận có chứa từ khóa nhạy cảm. Ảnh: MH 

2) Sử dụng Facebook nhanh hơn bằng tổ hợp phím tắt

Thay vì phải sử dụng chuột và điều hướng thông qua các tùy chọn, thì việc sử dụng phím tắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhìn có vẻ chuyên nghiệp hơn.

Cách sử dụng tương đối đơn giản, đầu tiên bạn hãy dựa vào trình duyệt đang cài đặt trên máy để chọn ra cho mình một tổ hợp phím tương ứng, sau đó thay biểu tượng ? bằng các con số ở khung bên phải. Ví dụ, nếu đang sử dụng trình duyệt Google Chrome trên mac, bạn sẽ phải nhấn tổ hợp Ctrl + Opt + 6 để vào phần Settings của Facebook, nhấn Ctrl + Opt + 7 để xem các hoạt động trên Facebook. Tương tự như vậy cho các trình duyệt khác. 

Tự động ẩn đi các bình luận xấu trên Facebook - 2

Sử dụng Facebook nhanh hơn bằng các tổ hợp phím tắt. Ảnh: MH 

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cây ATM không nhả tiền mà chỉ nhả gạo cho những người khó khăn Chỉ cần nhấn chuông sau đó đưa túi vào vòi chiếc máy, gạo sẽ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...