Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 16/11/2017 15:28 PM (GMT+7)

Uber hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ở VN

Mục tiêu của bản ghi nhớ là thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2017 - Techfest 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (KH&CN) - Bộ KH&CN đã kí biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Uber Việt Nam.

Tham dự lễ ký có ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ KH&CN và ông Thuận Phạm, Tổng giám đốc công nghệ Uber toàn cầu.

Uber hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ở VN - 1

Lễ ký kết hợp tác giữa Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN - Bộ KH&CN và Công ty TNHH Uber Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Văn Tùng cho rằng Uber là một trong những mẫu hình điển hình của khởi nghiệp thành công và đánh giá cao sự tham gia của Uber Việt Nam tại Techfesh 2017. Thứ trưởng Trần Văn Tùng cũng bày tỏ mong muốn Uber sẽ tiếp tục tham gia trong những kỳ Techfesh sau này.

Về phần mình, ông Phạm Thuận mong muốn Bộ KH&CN cũng như các cơ quan hữu quan tạo điều kiện cho Uber Việt Nam trong hoạt động kinh doanh và khẳng định Uber Việt Nam là một trong những  doanh nghiệp có trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.

Uber hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ở VN - 2

Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ KH&CN (ngoài cùng bên phải) và ông Thuận Phạm, Tổng giám đốc công nghệ Uber toàn cầu (ngoài cùng bên trái), chứng kiến lễ ký bản ghi nhớ.

Theo bản ghi nhớ, hai bên cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, hoạt động thực tế trong các hoạt động vận tải, đặc biệt là việc vận hành theo thuật toán của Uber; các chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng lẫn người lái xe Uber đều được hưởng lợi thông qua nền tảng của công nghệ Uber

Mục tiêu của Biên bản ghi nhớ là thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Liên Cơ

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Tập đoàn công nghệ VN gây ấn tượng tại triển lãm Digital Cambodia 2019 CMC đã gây dấu ấn trong gian triển lãm Digital Cambodia 2019...
TP.HCM tổ chức hội thảo xây dựng hệ sinh thái ứng dụng trí tuệ nhân tạo Với nhiều ứng dụng, trí tuệ nhân tạo đang dần trở thành một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...