Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 31/10/2013 05:35 AM (GMT+7)

Ứng dụng BBM vượt ngưỡng 80 triệu người dùng

Đối với những ai nghĩ rằng tất cả mọi thứ mà BlackBerry chạm vào đều thất bại thì việc BBM ra mắt tuần trước cho cả iOS và Android đã chứng minh điều ngược lại.

Sau một tuần có mặt rộng rãi trên kho ứng dụng App Store của Apple và Google Play của Google, ứng dụng BlackBerry Messenger (BBM) đã nhanh chóng tăng thêm 20 triệu người dùng kích hoạt mới trên cả hai nền tảng này. Như vậy, với 60 triệu người dùng BlackBerry đã kích hoạt theo báo cáo kết quả kinh doanh cuối quý 3/2013 thì tổng số lượng người dùng BBM hiện nay đã hơn 80 triệu người dùng.

Ứng dụng BBM vượt ngưỡng 80 triệu người dùng - 1

Ứng dụng BBM vượt ngưỡng 80 triệu người dùng.

Andrew Bocking, Phó Chủ tịch quản lý bộ phận BBM của BlackBerry vui mừng chia sẻ "Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều người tải BBM về, số liệu này được đo bằng chính các kết nối phát sinh từ các cuộc đàm thoại thời gian thực trong cộng đồng BBM. Do đó, từ nay trở đi, chúng tôi sẽ quan tâm vào số lượng người dùng hoạt động của BBM chứ không đơn giản vào số lượt tải về nữa".

Hiện tại, BBM là một trong những ứng dụng có lượt tải hàng đầu trên Google Play tại 35 quốc gia, cũng như trên App Store với hơn 107 quốc gia khác nhau. Những người quan tâm có thể tải, cài đặt và sử dụng ngay BBM trên các thiết bị iOS hoặc Android của mình mà không phụ thuộc vào một số điều kiện như trước đây. 

Sử dụng mã PIN thay cho số điện thoại hoặc địa chỉ email, các thành viên BBM có thể trò chuyện thoải mái trong một nhóm hơn 30 thành viên. BlackBerry còn cho biết thêm, trong tương lai hãng sẽ tiếp tục bổ sung tính năng Voice Chat và chia sẻ video, cùng các dịch vụ khác trên BBM Channel như một cách xây dựng cộng đồng những người dùng ứng dụng BBM lớn mạnh và đa nền tảng.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Chàng trai sáng chế công cụ tính điểm giúp sinh viên Huế bớt vất vả Mê Lịch sử nhưng lại chọn công nghệ thông tin làm nghề...
Đang làm bánh, nữ sinh Huế vô tình phát hiện vật liệu có thể thay thế ni lông Trong một lần vô tình phát hiện bột lọc có khả năng tạo được...
Nhìn xuyên tường gạch bằng... sóng wifi Một nhóm các nhà nghiên cứu đang phát triển kỹ thuật mới,...
“Nhà sáng lập startup phải biết... bán thân” 'Startup của bạn sẽ thất bại nếu sản phẩm không có gì mới....