Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 12:28 PM (GMT+7)

Ứng dụng CNTT trong quản lý tại các cơ quan nhà nước

Từ 1/4 - 30/6, VNPT Vinaphone sẽ triển khai chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử” nhằm đưa công nghệ thông tin đến với khối cơ quan chính quyền các tỉnh, TP.

Theo đó, VNPT VinaPhone đã ký kết hợp tác toàn diện với 55 UBND tỉnh, TP nhằm đẩy mạnh phát triển CNTT- truyền thông trong khối cơ quan chính quyền hướng đến chính quyền điện tử.

Chương trình bao gồm các ưu đãi lớn trong dịch vụ CNTT có tính ứng dụng cao trong công tác hành chính - quản trị tại các cơ quan hành chính nhà nước như: VNPT iOffice, VNPT iGate, vn- Portal, VNPT Meeting, Di động Vinaphone dành cho doanh nghiệp, Vinaphone -S…

Theo đại diện VNPT Vinaphone, khi tham gia chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử”, các cơ quan sẽ được tặng tặng Brandname và tin nhắn nội mạng áp dụng vào công tác điều hành; hay hỗ trợ miễn phí tin nhắn SMS Brandname nội mạng VinaPhone để nhắn tin đến người dân vào các dịp Lễ, Tết (30/4, 27/7, 2/9, Khai giảng, 22/12, Tết Dương Lịch...) trong năm 2017.

Ứng dụng CNTT trong quản lý tại các cơ quan nhà nước - 1

VNPT Vinaphone sẽ đồng hành cùng xây dựng chính quyền điện tử

Với dịch vụ VNPT - Meeting, khách hàng được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ 1 phiên, tối đa là 15 điểm cầu trong thời gian 5 giờ.

Ngoài chương trình hỗ trợ chính quyền điện tử, VNPT Vinaphone còn triển khai ưu đãi lớn các dịch vụ viễn thông, CNTT của mình dành cho các doanh nghiệp.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Một trường ĐH Đức tài trợ dự án chống lũ lụt gần 2 tỷ đồng cho TP.Huế Dự án do Viện Khoa học Môi trường và Trái đất, Trường Đại...
Chính thức thông qua cơ chế đặc thù cho Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Ngày 20/6/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...