Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 01/07/2014 13:14 PM (GMT+7)

Ứng dụng di động ăn theo "ca sĩ" Lệ Rơi

"Ca sĩ Lệ Rơi" đang là từ khóa rất "hot" trên Google, và đã xuất hiện một số ứng dụng dành riêng cho chàng "ca sĩ" có một - không - hai này.

Sau trào lưu "đáng lòng" cũng như sức nóng của World Cup thì một sự kiện khác đã bất ngờ xuất hiện, làm lu mờ tất cả - đó chính là "ca sĩ" Lệ Rơi. Không nổi lên nhờ ngoại hình dễ nhìn hay các trò sexy hút khách, mà "ca sĩ" Lệ Rơi chỉ đơn giản có một tính cách mộc mạc thể hiện qua các bản cover đình đám, nổi bật là bản cover ca khúc "Em của ngày hôm qua".

Ứng dụng di động ăn theo "ca sĩ" Lệ Rơi - 1

Lượt tìm kiếm với từ khóa "Ca sĩ Lệ Rơi" tăng đột biến từ 20/6 tới 26/6, rồi giảm dần cho tới nay.

Tuy nhiên, "ca sĩ" là từ mà cộng đồng mạng tự phong cho anh, chứ bản thân anh xem việc cover các bản nhạc chỉ là một sở thích cá nhân. Theo đánh giá của nhiều người dùng internet, giọng hát của anh "ca sĩ" này khá khó nghe, thậm chí là hát sai lời, sai nhạc. Song cái tên "ca sĩ Lệ Rơi" vẫn nổi lên "như cồn", kéo theo loạt ứng dụng di động được lập trình dành riêng cho anh.

Ứng dụng di động ăn theo "ca sĩ" Lệ Rơi - 2

Các ứng dụng "ăn theo" hiệu ứng "ca sĩ" Lệ Rơi đã ra đời.

Thử dạo một vòng quanh các chợ ứng dụng di động phổ biến hiện nay với từ khóa "Ca si Le Roi", dễ dàng tìm được một số ứng dụng đang "ăn theo" sự kiện này. Chẳng hạn, trên Google Play (dành cho Android) hiện đang có 4 ứng dụng, trên Windows Phone Store (dành cho Windows Phone) hiện đang có 3 ứng dụng, còn App Store (dành cho iOS) vẫn chưa xuất hiện ứng dụng như vậy.

Ứng dụng di động ăn theo "ca sĩ" Lệ Rơi - 3

Trên Google Play.

Ứng dụng di động ăn theo "ca sĩ" Lệ Rơi - 4

Trên Windows Phone.

Các ứng dụng này có tên gọi na ná nhau, ảnh đại diện không ai khác chính là khuôn mặt của "ca sĩ" Lệ Rơi thường xuyên xuất hiện trong các đoạn video âm nhạc. Tất cả đều có chung một chức năng là tổng hợp các bản cover trước nay của "ca sĩ" Lệ Rơi và đang được cung cấp miễn phí cho người dùng. Mặc dù các ứng dụng còn khá đơn giản và chưa được tải nhiều, nhưng có một số ứng dụng nhận được đánh giá khá cao từ người dùng, thậm chí đạt mức trung bình 4.9/5 sao.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cuối cùng cũng lý giải được hiện tượng “đêm sáng như ban ngày” Đồng hồ chỉ 12 giờ khuya nhưng bầu trời vẫn sáng rực như lúc...
Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua...
12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Biến nước biển thành nước ngọt bằng năng lượng Mặt trời “Công nghệ lọc nước bằng năng lượng Mặt trời này có thể giải...