Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 19:00 PM (GMT+7)

Ứng dụng Yahoo Weather thêm tính năng cảnh báo trước trời mưa

Ứng dụng Yahoo Weather trên Android và iOS vừa được cập nhật để bổ sung tính năng cảnh báo trước khi trời mưa hoặc có tuyết 15 phút, giúp người dùng có phương án đối phó thích hợp.

 Yahoo mới đây vừa tung ra bản cập nhật cho ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo Weather của hãng nhằm bổ sung một tính năng khá hữu ích: Cảnh báo trước các cơn mưa và trời có tuyết để giúp người dùng có phương án đối phó thích hợp. Người dùng sẽ nhận được cảnh báo trước khi trời có mưa hoặc tuyết khoảng 15 phút, đủ để họ tìm cho mình một chiếc áo mưa hoặc ô. Tính năng mới của Yahoo Weather khá giống với ứng dụng về thông tin thời tiết Dark Sky vốn có khả năng tận dụng các cảm biến khí áp (barometric sensor) trên iPhone để đưa ra dự báo thời tiết cho người dùng.

Ứng dụng Yahoo Weather thêm tính năng cảnh báo trước trời mưa - 1

Ngoài khả năng dự báo mưa, tuyết trước 15 phút, phiên bản mới của Yahoo Weather cũng hứa hẹn cải thiện độ chính xác cho các dự báo nhờ khả năng "zoom vào các khu vực nhỏ". Phiên bản mới của Yahoo Weather (bản 1.8) hiện đã có mặt trên App Store và Google Play để người dùng có thể tải về trải nghiệm.

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Thiết bị giúp smartphone nhìn xuyên tường giá 200 USD Walabot có thể nhìn "xuyên thấu" qua những bức tường, từ đó...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...