Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 16/09/2014 04:51 AM (GMT+7)

USB có nắp xoay độc đáo, thiết kế như kim cương

USB Ultima U30 có khả năng chiếu sáng như một món trang sức và phản chiếu lấp lánh dưới nhiều nguồn sáng khác nhau.

Silicon Power vừa giới thiệu USB Ultima U30 với nắp có thể xoay được. Với thân hình được khắc hoa văn kẻ ô vuông khá thanh lịch, USB Ultima U30 trông như một món trang sức. U30 còn là một phụ kiện khá độc đáo khi có sự phối hợp giữa màu đỏ thời trang và nắp xoay bằng kim loại bắt mắt.

USB có nắp xoay độc đáo, thiết kế như kim cương - 1

U30 được cải tiến độ bền của trục xoay với công nghệ xoay định vị 4 hướng, tránh tình trạng bị hư hoặc gãy chỗ nối USB do trục xoay bị lỏng và đảm bảo sử dụng được 5.000 lần. Khác với các ổ USB khác, Ultima U30 có thiết kế nắp xoay 360 độ với cấu trúc kim loại bằng thép không gỉ chắc chắn, cho phép người dùng dùng ngón tay đẩy nắp và sử dụng. Hơn nữa, phần nắp xoay phía trên che khớp xoay lại, giúp cho USB đẹp hơn.

USB có nắp xoay độc đáo, thiết kế như kim cương - 2

Với đặc điểm khắc ô vuông như viên kim cương trên thân thiết bị có màu hơi đục nhưng bóng loáng, Ultima U30 có khả năng chiếu sáng như món trang sức và có thể phản chiếu lấp lánh dưới nhiều nguồn sáng khác nhau. Ngoài ra, đèn LED tích hợp sẽ sáng lên qua vỏ bên ngoài cho biết tình trạng truyền dữ liệu khi đang sử dụng.

USB này có nhiều sự lựa chọn về dung lượn,g từ 4GB, 8GB, 16GB, 32GB cho đến 64GB, được bảo hành trọn đời, tích hợp phần mềm SP Widget cung cấp 7 công cụ bảo mật, khôi phục dữ liệu và phần mềm Norton Internet Security bản dùng thử 60 ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn có phần mềm Recuva File Recovery cho phép người dùng cứu các tập tin bị xóa dễ dàng.

Ultima U30 hiện đang được bán giảm giá trên Amazon với giá từ 6,79 USD tới 24,3 USD tùy phiên bản.

Ngọc Phạm (Theo Silicon Power)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với các đơn vị KH&CN tại TP.HCM Đoàn giám sát của Quốc hội đã ghi nhận những ý kiến đề xuất...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Chính thức thành lập Viện di truyền y học tại TP.HCM Viện di truyền y học là nơi tập hợp các nhà khoa học trong...