Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 06/05/2015 19:14 PM (GMT+7)

Vẽ trực tiếp lên hình ảnh khi xài Messenger

Ngoài tính năng chèn sticker vui nhộn, thì giờ đây người dùng còn có thể vẽ trực tiếp lên hình ảnh thông qua ứng dụng Messenger.

Khi Facebook Messenger được phát hành lần đầu tiên, nó đã gặp phải rất nhiều phản đối từ phía người dùng. Tuy nhiên, hiện nay thì ứng dụng này đã trở nên rất phổ biến và được nhiều lập trình viên phát triển các phần mềm hỗ trợ. Đơn cử là Drawl for Messenger, một ứng dụng miễn phí cho iOS, giúp người dùng có thể vẽ trực tiếp lên hình ảnh trước khi gửi chúng qua Messenger.

Vẽ trực tiếp lên hình ảnh khi xài Messenger - 1

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ thư viện hoặc chụp một ảnh mới thông qua các tùy chọn mà chương trình cung cấp. Với giao diện thân thiện và đơn giản, cùng các nút chức năng như Brush (cây cọ), Eraser (xóa) và các bảng màu gồm 9 màu sắc để người dùng lựa chọn. Để tăng hoặc giảm kích thước của cây cọ, bạn hãy chạm vào nó và thay đổi thông số tại mục Sizes.

Vẽ trực tiếp lên hình ảnh khi xài Messenger - 1

Nếu muốn loại bỏ những gì đã vẽ trước đó, bạn hãy chạm vào nút Undo ở trên cùng hoặc nhấn Send để gửi ảnh đi cho bạn bè hoặc nhóm bạn trên Messenger. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm một vài dòng chú thích trước khi gửi ảnh đi.

Theo Tiểu Minh (Plo.vn/AddictiveTips)

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Startup Việt Nam nhận 1,2 triệu USD từ nhà đầu tư ngoại Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng Waves đặt mục tiêu...