Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/07/2015 06:44 AM (GMT+7)

Viber sẽ đóng cửa văn phòng tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam sẽ không còn hoạt động, và chuyển về trụ sở mới tại Phillipines.

Đây là một phần trong chiến lược điều hành mới mà Viber đang tiến hành theo đuổi. Theo đó, hãng sẽ đóng cửa văn phòng tại một loạt quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và chỉ giữ lại một văn phòng duy nhất tại Phillipines. Đây cũng là nơi được Viber toàn cầu lựa chọn làm trung tâm điều hành các hoạt động của hãng này tại thị trường các nước Đông Nam Á.

Viber sẽ đóng cửa văn phòng tại Việt Nam - 1

Bà Quỳnh Anh chia sẻ với truyền thông, lý do đóng cửa văn phòng Viber Việt Nam là do “Viber Việt Nam đã hoàn tất sứ mệnh đặt nền móng vững chắc cho Viber trên thị trường OTT Việt Nam. Bản thân ứng dụng OTT là một nền tảng kết nối đa quốc gia chứ không chỉ mang ý nghĩa đối với từng quốc gia đơn lẻ."

Viber sẽ đóng cửa văn phòng tại Việt Nam - 2

Được biết, trụ sở mới của Viber tại Phillipines sẽ chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động marketing của Viber tại các nước Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.Tính đến thời điểm đầu năm 2015, Viber đã sở hữu gần 60% thị phần dịch vụ OTT tại Việt Nam với khoảng 23 triệu người sử dụng.

Dự kiến trụ sở mới của Viber Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động từ tháng 8/2015.

Theo Tiểu Minh (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Thoát ế mùa Valentine: Bí ẩn về người mai mối thời trí tuệ nhân tạo Hãy khám phá khả năng se duyên tuyệt vời mà ít ai biết đến...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...