Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 18:48 PM (GMT+7)

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel) vừa công bố cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho người dùng ngay tại nhà.

Theo đó, khách hàng gia nhập mạng Viettel và giữ nguyên số điện thoại đang dùng sẽ được phục vụ ngay tại nhà theo 3 cách thức: Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso; Thao tác trên ứng dụng My Viettel; Gọi tổng đài 18008098 (miễn phí). Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà - 1

Thuê bao có nhu cầu chuyển mạng sẽ được Viettel cử nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tại nhà nhằm mang tới sự thuận tiện cho người dùng, Viettel vẫn duy trì cung cấp dịch vụ này tại hơn 1.000 điểm giao dịch, cửa hàng chính thức của Viettel trên toàn quốc.

Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Viettel cho rằng, chuyển mạng giữ số không phải là cuộc thi đấu để các nhà mạng lôi kéo thuê bao của nhau mà là cơ hội cho các doanh nghiệp viễn thông cải thiện chất lượng, dịch vụ để thu hút các thuê bao một cách tự nhiên.

Mạng Viettel công bố đang có 70 triệu thuê bao. Mạng này cũng vừa được Speedtest - đơn vị đo kiểm tốc độ Internet, chứng nhận là mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam.

Theo dữ liệu của SpeedTest, mạng Viettel đạt tốc độ trung bình tải xuống/tải lên (download/upload) là 28,22 Mbps/13,56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score theo tiêu chuẩn do Ookla thiết lập. Điểm Speed Score này không chỉ cao nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam mà còn vượt trội hơn so với nhiều nước trong khu vực như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), hay Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Hiện tại, Viettel là nhà mạng có hạ tầng rộng nhất Việt Nam với hơn 100.000 trạm 2G, 3G, 4G phủ tới hơn 95% dân số cả vùng sâu, vùng xa và hải đảo (riêng mạng 4G Viettel là hơn 37.000 trạm BTS sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới.

Thảo Hiền

Tin đọc nhiều

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh… Mỗi năm hoa đào nở Lại thấy ông đồ già…
Sinh viên chế robot tự hành nói tiếng Việt với giá bất ngờ Sản phẩm robot tự hành thông minh được nhóm thầy trò khoa Cơ...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...