Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 18:48 PM (GMT+7)

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel) vừa công bố cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho người dùng ngay tại nhà.

Theo đó, khách hàng gia nhập mạng Viettel và giữ nguyên số điện thoại đang dùng sẽ được phục vụ ngay tại nhà theo 3 cách thức: Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso; Thao tác trên ứng dụng My Viettel; Gọi tổng đài 18008098 (miễn phí). Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà - 1

Thuê bao có nhu cầu chuyển mạng sẽ được Viettel cử nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tại nhà nhằm mang tới sự thuận tiện cho người dùng, Viettel vẫn duy trì cung cấp dịch vụ này tại hơn 1.000 điểm giao dịch, cửa hàng chính thức của Viettel trên toàn quốc.

Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Viettel cho rằng, chuyển mạng giữ số không phải là cuộc thi đấu để các nhà mạng lôi kéo thuê bao của nhau mà là cơ hội cho các doanh nghiệp viễn thông cải thiện chất lượng, dịch vụ để thu hút các thuê bao một cách tự nhiên.

Mạng Viettel công bố đang có 70 triệu thuê bao. Mạng này cũng vừa được Speedtest - đơn vị đo kiểm tốc độ Internet, chứng nhận là mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam.

Theo dữ liệu của SpeedTest, mạng Viettel đạt tốc độ trung bình tải xuống/tải lên (download/upload) là 28,22 Mbps/13,56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score theo tiêu chuẩn do Ookla thiết lập. Điểm Speed Score này không chỉ cao nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam mà còn vượt trội hơn so với nhiều nước trong khu vực như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), hay Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Hiện tại, Viettel là nhà mạng có hạ tầng rộng nhất Việt Nam với hơn 100.000 trạm 2G, 3G, 4G phủ tới hơn 95% dân số cả vùng sâu, vùng xa và hải đảo (riêng mạng 4G Viettel là hơn 37.000 trạm BTS sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới.

Thảo Hiền

Tin đọc nhiều

Không chỉ thực hành công nghệ, phòng lab này còn giúp sinh viên có “đồng ra đồng vào” Nhờ việc nỗ lực hợp tác với doanh nghiệp, Phòng thí nghiệm...
Phần mềm chống sao chép sáng kiến của công chức được triển khai tại Quận 6 TP.HCM Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẵn sàng chuyển giao phần...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...