Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 30/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

ViewSonic ra mắt màn hình chống mỏi mắt

Các màn hình LED mới của ViewSonic được trang bị công nghệ Flicker-Free, Blue Light Filter và thiết lập ViewMode.

Những màn hình này bao gồm VG2233Sml, VG2433Smh, VG939Sm, VA951s, VX2263Smhl-W, VX2363Smhl-W, VA2455Sm, VX2858Sml và VX2880ml, tất cả đều được trang bị công nghệ chăm sóc mắt.

ViewSonic ra mắt màn hình chống mỏi mắt - 1

Bên cạnh những sản phẩm trên, ViewSonic còn ra mắt màn hình VG2233Smh 22-inch Full HD, tích hợp cộng nghệ Flicker-Free và Blue Light Filter giúp sử dụng thoải mái và giảm hiện tượng mỏi mắt do nhìn vào màn hình quá lâu. Cụ thể, tính năng Blue Light Filter cho phép người dùng hạ ánh sáng màu xanh dương xuống để giảm bớt hiệu ứng phát quang kéo dài của loại đèn này, vì ánh sáng màu xanh dương có thể gây choáng.

Những màn hình này cũng được trang bị thiết lập ViewMode cho phép người dùng tùy chỉnh 5 chế độ, bao gồm “text” (chữ), “game”, “movie” (phim), “web” và “mono” (đơn sắc).

Bên cạnh đó, cho dù đang làm việc ở chế độ màn hình dọc, chơi game, đọc tài liệu hay lập trình trong nhiều giờ liền, người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý nội dung của mình bằng cách điều chỉnh màn hình theo nhiều góc và độ cao khác nhau.

Ngoài ra, theo hãng sản xuất, tính năng tiết kiệm điện của ViewSonic Eco được tích hợp vào toàn bộ các đèn LED, đem lại khả năng tiết kiệm chi phí điện năng khoảng 25%. Với chế độ Eco, tuổi thọ của đèn nền LED cũng được cải thiện với chi phí tổng cộng được giảm bớt.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chuyện hai nhà khoa học trẻ khởi nghiệp với công nghệ nano Cùng học ĐH, ra trường cũng làm chung, rồi chính sự đam mê...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...