Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 03/12/2014 07:16 AM (GMT+7)

Vinh danh 20 CIO – CSO tiêu biểu 2014

20 giám đốc công nghệ thông tin (CIO) và giám đốc an ninh thông tin (CSO) đã được vinh danh trong buổi lễ trao giải Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin Đông Nam Á tiêu biểu lần thứ 10 năm 2014.

Tối 2/12, Hội đồng bình chọn giải thưởng CIO – CSO tiêu biểu năm 2014 do ông Lê Mạnh Hà, Phó chủ tịch UBND TP.HCM làm chủ tịch hội đồng đã vinh danh 20 giám đốc công nghệ thông tin (CIO) và giám đốc an ninh thông tin (CSO) tiêu biểu trong khối ASEAN.

Đây là giải thưởng thường niên của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG ASEAN nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân xuất sắc có trách nhiệm trong quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ, an ninh bảo mật thông tin nhằm đảm bảo tính liên tục trong hoạt động, giảm thiểu rủi ro, cũng như những thành tựu xuất sắc cho sự phát triển trong tổ chức của mình.

Vinh danh 20 CIO – CSO tiêu biểu 2014 - 1

Các cá nhân được vinh danh tại giải thưởng CIO – CSO Awards 2014 trong buổi họp báo chiều 2/12

Được biết, tham gia giải thưởng ASEAN CIO – CSO Awards 2014 có nhiều ứng viên được đề cử hoặc tự ứng cử đến từ Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia… Các ứng viên đã gửi thông tin cá nhân và thông tin về những chương trình, dự án Công nghệ thông tin/ An toàn thông tin mà họ đang thực hiện về cho ban thư ký giải thưởng. Dựa trên những thông tin này, Hội đồng bình chọn sẽ họp các vòng sơ khảo và chung khảo đê quyết định các ứng viên nào xứng đáng vào vòng lựa chọn cuối cùng.

Đáng chú ý, trong lần trao giải này, Việt Nam là nước có số ứng viên được bình chọn nhiều nhất với 14 người, 6 cá nhân còn lại đến từ các nước Lào, Singapore, Malaysia…

Giải thưởng CIO – CSO lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005 và trở thành sự kiện thường niên của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG. Trải qua 9 lần tổ chức, ASEAN CIO – CSO đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia Đông Nam Á. Giải thưởng cũng đã vinh danh 180 lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin của Việt Nam và các nước trong khối ASEAN.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Những người trẻ TP.HCM sáng tạo để đột phá Nhằm chung tay biến nơi mình đang sinh sống thành một thành...
'Anh hùng môi trường' Ngụy Thị Khanh nhận giải thưởng 2 triệu USD Từ những sáng kiến và nỗ lực giúp thay đổi môi trường, bà...
Nữ sinh 19 tuổi dùng trí tuệ nhân tạo để dọn rác trên vũ trụ bao la Để giúp các phi hành gia được an toàn hơn khi làm việc ở vũ...