Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Vivo sắp tung smartphone mỏng nhất thế giới

Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ sớm ra mắt chiếc smartphone mỏng nhất thế giới trong năm nay.

Trong thế giới của các nhà sản xuất smartphone luôn tồn tại các cuộc chạy đua phần cứng, thiết kế... Trong đó, cuộc chạy đua để tạo ra một chiếc “điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới” luôn khiến các tín đồ công nghệ phải ngỡ ngàng bởi khả năng từ các nhà sản xuất.

Vivo sắp tung smartphone mỏng nhất thế giới - 1

Chiếc điện thoại Vivo sắp tới sẽ có kích thước siêu mỏng

Theo những thông tin mới nhất, Vivo đang phát triển một mẫu điện thoại thông minh chỉ mỏng 3,8mm. Danh hiệu “điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới” hiện nay thuộc về Gionee Elife S5.1 với độ dày 5,1mm. Nhưng khi điện thoại Vivo ra mắt nó sẽ mỏng hơn đối thủ 1,3mm.

Bức ảnh rò rỉ cho thấy, smartphone Vivo xếp cạnh iPhone 5 hay 5S, cả hai thiết bị của Apple đều có kích thước 7,6mm. Như vậy Vivo chỉ mỏng bằng một nửa so với iPhone 5S.

Vivo sắp tung smartphone mỏng nhất thế giới - 2

Chỉ mỏng bằng một nửa so với iPhone 5S

Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là nếu chiếc smartphone sắp tới mỏng 3,8mm thì Vivo sẽ làm cách nào để nhét thỏi pin vào bên trong máy, trong khi các thành phần cứng khác vẫn phải “tồn tại”. Ngoài ra, một chiếc smartphone quá mỏng sẽ rất dễ bị uốn cong và có thời gian dùng pin rất yếu.

Hy vọng Vivo sẽ khắc phục được những nhược điểm trên để tạo ra một chiếc smartphone hấp dẫn người dùng không chỉ về kích thước.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cuộc đổ bộ Mặt Trăng đầu tiên: Những người thầm lặng sau ánh hào quang Khi tấm rèm phủ xuống, những diễn viên chính của vở kịch sẽ...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Biểu đồ màu giải mã cảm xúc Một nghiên cứu mới đã đưa ra biểu đồ cho thấy khi chúng ta...