Tháng 04, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 12/10/2014 04:51 AM (GMT+7)

Xác nhận Nexus 6 dùng chip CPU-Z

Với tên mã là Shamu, chiếc điện thoại thông minh Nexus 6 do Motorola sản xuất vừa lộ điểm chuẩn Geekbench.

Những thông tin chi tiết về cấu hình Motorola Nexus 6 vừa xuất hiện qua phép thử điểm chuẩn Geekbench, và thông qua dữ liệu phần mềm CPU-Z được đăng tải trên Twitter.

Xác nhận Nexus 6 dùng chip CPU-Z - 1

Nexus 6 sẽ dùng chipset rất mạnh

Theo đó, Nexus 6 được trang bị màn hình 5,9 inch đạt số điểm 3199, cao hơn so với số điểm của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Kết quả này có được là nhờ vào sự xuất hiện của chipset Qualcomm Snapdragon 805 với 4 nhân Krait 450 tốc độ 2,65 GHz, và bộ nhớ RAM 3GB.

Thậm chí màn hình 5,9 inch của máy còn hỗ trợ độ phân giải QHD, cho mật độ điểm ảnh 496 ppi. Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác bao gồm camera 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) kết hợp đèn flash LED kép giống Motorola Moto X 2014. Pin của máy được cho là có dung lượng 3.200 mAh, nhưng không thể tháo rời.

Xác nhận Nexus 6 dùng chip CPU-Z - 2

Thông số kỹ thuật của Nexus 6 bị rò rỉ qua Geekbench

Đây không phải là lần đầu tiên Nexus 6 lộ điểm chuẩn. Trước đó, chiếc điện thoại này cũng xuất hiện qua GFXBench với GPU Adreno 420 và chạy trên nền tảng Android L mới nhất của Google.

Tuần trước, hình ảnh của Nexus 6 cũng bị rò rỉ bên cạnh smartphone cao cấp LG G3, tuy nhiên thiết bị mới của Motorola lại có màn hình lớn hơn hẳn G3.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Tế bào miễn dịch được cho là vô dụng thực ra là vũ khí chống lại HIV Lâu nay, một lớp tế bào miễn dịch tự phản ứng được khoa học...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Tư duy kết nối là bài học đầu tiên của người khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hãy tư duy về kết nối bằng việc bản thân có thể giúp gì cho...