Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 11/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Xác nhận Oppo N3 ra mắt ngày 29 tháng 10

Nhà sản xuất này cho biết, Oppo N3 sẽ chính thức trình làng ngày 29/10 tới tại Singapore.

Không lâu sau khi phát hành những chiếc điện thoại thông minh Android thú vị như N1 và Find 7, Oppo dường như đã sẵn sàng cho việc giới thiệu một chiếc smartphone mới với thiết kế khác biệt hẳn những thiết bị trước đó.

Xác nhận Oppo N3 ra mắt ngày 29 tháng 10 - 1

Thông tin ngày ra mắt chiếc smartphone cao cấp N3 được xác nhận

Giống như những thông tin giới công nghệ nhắc đến thời gian gần đây, phiên bản kế tiếp của chiếc điện thoại N1 sẽ có tên gọi chính thức là Oppo N3.

Hãng điện thoại này vừa chính thức xác nhận sẽ giới thiệu Oppo N3 tại Singapore vào ngày 29/10 tới. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ tổ chức sự kiện này tại nhiều quốc gia khác cùng thời điểm.

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ những thông số kỹ thuật quan trọng của máy, nhưng tin đồn gần đây cho biết Oppo N3 vẫn dùng cụm camera xoay và sẽ có hai phiên bản: một được làm bằng thép không gỉ, một sử dụng hợp kim nhôm-lithium. Là một phiên bản kế thừa Oppo N1 nên gần như chắc chắn Oppo N3 sẽ hướng đến phân khúc thiết bị cao cấp.

Xác nhận Oppo N3 ra mắt ngày 29 tháng 10 - 2

Sẽ có hai phiên bản khác nhau dành cho N3

Xác nhận Oppo N3 ra mắt ngày 29 tháng 10 - 3

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Hành trình trồng cam 'thuận tự nhiên' của cô gái 'không sợ gì chỉ sợ thiếu tiền' Với Na, khởi nghiệp nông nghiệp không phải chỉ là trồng cây...
CASE tập huấn phân tích vi sinh vật trong thực phẩm cho doanh nghiệp, đơn vị Việc thành lập phòng thí nghiệm đạt chuẩn có ý nghĩa cấp...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...