Tháng 04, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 09:13 AM (GMT+7)

Xài 3G tiết kiệm khi lướt web

Bạn có thể chọn xài các gói cước 3G không giới hạn, thế nhưng nếu quá giới hạn thì tốc độ lướt web sẽ thành rùa bò.

Thế nên việc tiết kiệm dữ liệu khi truy cập web cho những người sử dụng gói cước ít tiền là hết sức cần thiết.

Thực tế trên các trình duyệt web, đa phần đều có chế độ tiết kiệm dữ liệu, theo đó chỉ cần chọn các tùy chọn này thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm lướt web tốc độ cao với thời gian dài hơn.

Trình duyệt Chrome

Khởi động ứng dụng Chrome và chọn vào biểu tượng menu ở góc phải trên cùng, sau đó chọn Cài đặt (Settings). Cuộn xuống cuối phần cài đặt, chọn Chế độ tiết kiệm dữ liệu (Data Saver). Ấn vào biểu tượng bật/tắt để chuyển sang chế độ bật. Lúc này trên màn hình sẽ là những thông tin về lượng data bạn đã tiết kiệm.

Xài 3G tiết kiệm khi lướt web - 1

Trình duyệt Opera mini

Trên trình duyệt Opera mini đơn giản hơn nhiều. Bạn bấm vào biểu tượng logo của trình duyệt góc bên dưới tay phải. Một bản Menu hiện ra, bạn bấm vào Opera Turbođể bật tính năng tiết kiệm lên.

Đối với một số trình duyệt không có chế độ tiết kiệm hoặc trình duyệt mặc định, bạn có thể tiết kiệm 3G những lúc cần thiết bằng cách tắt đi hình ảnh, hạn chế những chế độ load web của trình duyệt.

Theo Trần Minh (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Hành trình trồng cam 'thuận tự nhiên' của cô gái 'không sợ gì chỉ sợ thiếu tiền' Với Na, khởi nghiệp nông nghiệp không phải chỉ là trồng cây...
CASE tập huấn phân tích vi sinh vật trong thực phẩm cho doanh nghiệp, đơn vị Việc thành lập phòng thí nghiệm đạt chuẩn có ý nghĩa cấp...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...