Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 00:12 AM (GMT+7)

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc

Với thủ thuật nhỏ đơn giản sau đây, người dùng có thể theo dõi được thời gian ở nhiều nơi cùng một lúc, thay vì chỉ xem được một múi giờ như trước đây.

Đầu tiên, bạn nhấp lên biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống rồi chọn vào liên kếtChange date and time settings > Change time zone, sau đó lựa chọn múi giờ cần theo dõi trong danh sách xổ xuống, tương tự như vậy, người dùng có thể thực hiện lại thao tác này nhiều lần cho các múi giờ khác nhau, cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc - 1

Bây giờ, để hiển thị nhiều đồng hồ cùng một lúc, bạn chuyển sang thẻ Additional Clocks, đánh dấu chọn vào ô Show this clock rồi nhập vào một cái tên để gợi ý về múi giờ đó. Chằng hạn như múi giờ (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta thì bạn nên nhập là Việt Nam, tương tự như vậy cho chiếc đồng hồ thứ ba. Bây giờ khi nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống, bạn có thể xem được cả ba múi giờ cùng một lúc, rất phù hợp khi muốn biết thời gian của người thân ở nước ngoài, hoặc theo dõi các sự kiện công nghệ.

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc - 2

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/ HTG)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Kiến trúc Pháp tiêu biểu ở Huế vì sao chỉ có 27 công trình? Sau khi danh sách 27 công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu...
Tiến sĩ gốc Việt được xếp hạng vào Danh sách “100 Thiên tài đương đại thế giới” TS. Võ Đình Tuấn, nhà vật lý lượng tử hàng đầu thế giới vừa...