Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 00:12 AM (GMT+7)

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc

Với thủ thuật nhỏ đơn giản sau đây, người dùng có thể theo dõi được thời gian ở nhiều nơi cùng một lúc, thay vì chỉ xem được một múi giờ như trước đây.

Đầu tiên, bạn nhấp lên biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống rồi chọn vào liên kếtChange date and time settings > Change time zone, sau đó lựa chọn múi giờ cần theo dõi trong danh sách xổ xuống, tương tự như vậy, người dùng có thể thực hiện lại thao tác này nhiều lần cho các múi giờ khác nhau, cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc - 1

Bây giờ, để hiển thị nhiều đồng hồ cùng một lúc, bạn chuyển sang thẻ Additional Clocks, đánh dấu chọn vào ô Show this clock rồi nhập vào một cái tên để gợi ý về múi giờ đó. Chằng hạn như múi giờ (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta thì bạn nên nhập là Việt Nam, tương tự như vậy cho chiếc đồng hồ thứ ba. Bây giờ khi nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống, bạn có thể xem được cả ba múi giờ cùng một lúc, rất phù hợp khi muốn biết thời gian của người thân ở nước ngoài, hoặc theo dõi các sự kiện công nghệ.

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc - 2

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/ HTG)

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Startup Việt Nam nhận 1,2 triệu USD từ nhà đầu tư ngoại Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng Waves đặt mục tiêu...