Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 00:12 AM (GMT+7)

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc

Với thủ thuật nhỏ đơn giản sau đây, người dùng có thể theo dõi được thời gian ở nhiều nơi cùng một lúc, thay vì chỉ xem được một múi giờ như trước đây.

Đầu tiên, bạn nhấp lên biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống rồi chọn vào liên kếtChange date and time settings > Change time zone, sau đó lựa chọn múi giờ cần theo dõi trong danh sách xổ xuống, tương tự như vậy, người dùng có thể thực hiện lại thao tác này nhiều lần cho các múi giờ khác nhau, cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc - 1

Bây giờ, để hiển thị nhiều đồng hồ cùng một lúc, bạn chuyển sang thẻ Additional Clocks, đánh dấu chọn vào ô Show this clock rồi nhập vào một cái tên để gợi ý về múi giờ đó. Chằng hạn như múi giờ (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta thì bạn nên nhập là Việt Nam, tương tự như vậy cho chiếc đồng hồ thứ ba. Bây giờ khi nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống, bạn có thể xem được cả ba múi giờ cùng một lúc, rất phù hợp khi muốn biết thời gian của người thân ở nước ngoài, hoặc theo dõi các sự kiện công nghệ.

Xem nhiều múi giờ trên Windows cùng một lúc - 2

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/ HTG)

Tin đọc nhiều

Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Dân Sài Gòn thoát kẹt xe với bản đồ Xanh - Đỏ - Da Cam Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng ảnh chụp qua hệ thống...
Trường đại học đầu tiên của Việt Nam đạt hai chuẩn kiểm định quốc tế Các hoạt động như quản lý nghiên cứu khoa học, hợp tác và...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...