Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 13/08/2015 15:41 PM (GMT+7)

Xiaomi chính thức ra mắt smartphone giá rẻ Redmi 2 Prime

Redmi 2 Prime là model kế nhiệm chiếc Redmi 2 với RAM và bộ nhớ lưu trữ được nâng cấp lên lần lượt 2 GB và 16 GB.

Xiaomi, công ty smartphone mới nổi của Trung Quốc, mới đây vừa ra mắt chiếc smartphone giá rẻ Redmi 2 Prime kế nhiệm cho model Redmi 2 trình làng hồi đầu 2015. Về cơ bản, model mới chỉ là bản nâng cấp bộ nhớ của Redmi 2. Máy có màn hình 4,7 inch IGZO do Sharp sản xuất, chip xử lý 4 nhân Snapdragon 410, camera sau 8 MP. Khác biệt giữa Redmi 2 Prime với người tiền nhiệm là máy được trang bị 2 GB RAM thay vì chỉ 1 GB. Bộ nhớ lưu trữ cũng được tăng lên gấp đôi, từ 8 GB lên 16 GB.

Xiaomi chính thức ra mắt smartphone giá rẻ Redmi 2 Prime - 1

Theo Xiaomi, Redmi 2 Prime là smartphone đầu tiên của hãng "sản xuất tại Ấn Độ"; bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi công ty hướng sản phẩm tới người dùng tại quốc gia Nam Á này. Dù vậy, tất cả những gì liên quan tới Ấn Độ là máy được lắp ráp tại nhà máy Sri City. Hầu hết các linh kiện vẫn được Xiaomi nhập từ Trung Quốc. Hugo Barra - Phó Chủ tịch của Xiaomi, cho biết, theo thời gian, công ty sẽ tiến hành sản xuất vỏ hộp và sạc ngay tại địa phương. 

"Đây giống như câu chuyện con gà, quả trứng. Trừ khi việc sản xuất smartphone diễn ra tại Ấn Độ, bạn không thể đòi hỏi linh kiện phải được lấy từ trong nước (không phải nhập khẩu)" - Barra cho biết. Hiện tại, Xiaomi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu cho người dùng tại Ấn Độ và chưa có ý định xuất khẩu Redmi 2 Prime ra các quốc gia khác.

Về giá bán, Redmi 2 Prime sẽ có giá khoảng 109 USD, trong khi giá Redmi 2 rẻ hơn 15 USD (94 USD). 

Theo Minh Thống (infonet)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Đốt vàng mã: Đừng xúc phạm cõi âm "Gửi máy bay cho người đã khuất là có tội, nhưng người trần...