Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 10:42 AM (GMT+7)

Xiaomi Mi 5 đạt 73.075 điểm trên AnTuTu Benchmark?

Xiaomi Mi 5 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Helio X20 của MediaTek thay vì chipset Snapdragon 820 của Qualcomm.

Xiaomi Mi 5 dự kiến sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 820 và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thay vì chờ đợi những con chip được xuất xưởng vào tháng 12, Xiaomi sẽ sử dụng vi xử lý của MediaTek là Helio X20.

Xiaomi Mi 5 đạt 73.075 điểm trên AnTuTu Benchmark? - 1

Điểm số benchmark cực ấn tượng của Xiaomi Mi 5 trên AnTuTu

Theo trang Phonearea, Xiaomi Mi 5 đạt tới điểm benchmark vô cùng ấn tượng trên AnTuTu: 73.075. Để đạt được số điểm này, Xiaomi phải sở hữu cấu hình cực khủng. Trên thị trường hiện nay, nếu xét về điểm benchmark thì chỉ có vi xử lý lõi 10 Helio X20 của MediaTek mới có thể đạt tới 70.000 điểm trên AnTuTu. Điều này cho thấy tin đồn trên là hoàn toàn có cơ sở.

Xiaomi Mi 5 đạt 73.075 điểm trên AnTuTu Benchmark? - 2

Ý tưởng về Xiaomi Mi 5

Từ tháng Tư vừa qua, Phonearea đã dự đoán Xiaomi Mi 5 sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch, 4GB RAM và được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 810. Tuy nhiên, vào tháng 6, Xiaomi đã thông báo sẽ có một số thay đổi khi có nhiều thông tin cho rằng Chipset Snapdragon 820 quá nóng, mặc dù nó được đồn đoán là sức mạnh mới tạo nên quyền lực của Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi 5 Plus. Nhưng Qualcomm không có ý định xuất xưởng sản phẩm này cho đến tháng 12, như vậy sẽ làm trễ thời gian lên sóng siêu phẩm mới của Xiaomi, vốn đã lỡ hẹn ra mắt vào tháng 8 này. Xiaomi Mi 5 cũng đã từng được dự kiến phát hành vào tháng 3. Đây cũng là một lý do khác để Xiaomi thay đổi đối tác cung cấp linh kiện cho mình.

MediaTek dự kiến bắt đầu sản xuất chip Helio X20 vào cuối năm nay. Câu hỏi lớn là MediaTek hay Qualcom có thể đáp ứng nhu cầu từ Xiaomi trước, để hãng này có thể ra mắt siêu phẩm đúng vào mùa mua sắm sắp tới?

Phong Nguyệt (Phonearea)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Đốt vàng mã: Đừng xúc phạm cõi âm "Gửi máy bay cho người đã khuất là có tội, nhưng người trần...