Tháng 10, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 07/10/2015 19:34 PM (GMT+7)

Xóa bỏ 'ác mộng' hết dung lượng lưu trữ trên iPhone

Apple đã âm thầm bổ sung thêm tính năng App Thinning trong iOS 9 giúp tăng không gian lưu trữ cho thiết bị bằng cách giảm dung lượng cài đặt của các ứng dụng.

App Thinning là một tính năng khá mới mẻ giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ trên thiết bị bằng cách giảm dung lượng cài đặt của các ứng dụng xuống mức thấp nhất. Tính năng này khá hữu ích đối với các thiết bị iOS có bộ nhớ thấp, đặc biệt là các phiên bản iPhone có dung lượng 16GB.

Xóa bỏ 'ác mộng' hết dung lượng lưu trữ trên iPhone - 1

Theo đó, mỗi ứng dụng sẽ chỉ tải về những thành phần thật sự cần thiết với thiết bị đang sử dụng (điều này có nghĩa là ứng dụng Facebook trên iPhone 6S có thể sẽ có mức dung lượng khác so với Facebook trên iPhone 5…) chứ không phải tải về toàn bộ như trước đây. Thêm vào đó, người dùng cũng không cần phải động chân động tay mà chính App Store sẽ làm thay mọi thứ. 

Bên cạnh đó, Apple cũng bổ sung thêm tính năng on-demand resources cho phép tải các ứng dụng ở chế độ nền và nó sẽ tự xóa đi nếu như cảm thấy thiết bị của bạn có không gian lưu trữ thấp.

Xóa bỏ 'ác mộng' hết dung lượng lưu trữ trên iPhone - 2

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/TNW)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Thỏa sức khởi nghiệp sáng tạo với 6 nền tảng HCMGIS 6 nền tảng hệ thống thông tin địa lý HCMGIS sẽ làm cơ sở...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khai mạc Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM - WHISE 2018 Sáng nay, những sự kiện chính trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi...