Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 09/09/2015 11:06 AM (GMT+7)

Xuất hiện ảnh vỏ hộp màu hồng phấn của iPhone 6s?

Sự kiện ra mắt chiếc iPhone 6s của Apple chỉ còn tính bằng giờ, trong khi đợi thời khắc Tim Cook cầm trên tay chiếc iPhone mới nhất, hãy cùng Kỷ Nguyên Số chiêm ngưỡng hộp đựng chiếc smartphone này nhé.

Xuất hiện ảnh vỏ hộp màu hồng phấn của iPhone 6s? - 1

Ảnh rò rỉ vỏ hộp đựng iPhone 6s 

Theo như thông tin được in trên nhãn dán của chiếc hộp trên, iPhone 6s sẽ tiếp tục được bán ra với phiên bản bộ nhớ trong 16GB (khác với tin đồn ngưng sản xuất thiết bị có bộ nhờ thấp hơn 32GB trước đó). Ngoài ra, chiếc smartphone này cũng hỗ trợ cả 2 dải tầng LTE và 3G, tương tự như những thiết bị khác đến từ Android.

Xuất hiện ảnh vỏ hộp màu hồng phấn của iPhone 6s? - 2

Sẽ có phiên bản iPhone màu hồng phấn? 

Một thông tin đáng chú ý khác đến từ vỏ hộp, đó là sẽ có một phiên bản iPhone mới màu hồng phấn. Đây là một màu sắc rất nhẹ nhàng và quyến rũ, rất được chị em phụ nữ ưa thích, vì vậy, với màu sắc mới này, iPhone 6s sẽ là lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu khi tìm kiếm quà sinh nhật cho người phụ nữ của họ. Tất nhiên chiếc iPhone phiên bản này sẽ không được bao phủ hoàn toàn bởi màu hồng, mà sẽ được trang bị màu trắng ở mặt trước và viền nhôm xung quanh màu hồng nhạt đầy sang trọng và nữ tính.

Hãy cùng đón xem sự kiện ra mắt chiếc iPhone 6s của Apple, trực tiếp tại website của hãng: tại đây vào lúc 0h rạng sáng ngày 10/09 nhé các bạn.

Theo Trần Sơn (Pháp luật TP.HCM/PhoneArena)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...
Mua bán ve chai thời 4.0 với ứng dụng của sinh viên Người bán ve chai sẽ chụp hình sản phẩm, đặt lịch hẹn và...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...