Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 05:36 AM (GMT+7)

Xuất hiện iPhone 6 phiên bản màu vàng

Trong lần rò rỉ này chiếc iPhone 6 xuất hiện với 3 phiên bản có màu sắc khác nhau, và màn hình sử dụng kính sapphire.

Thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều những tin đồn xung quanh chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 của Apple, từ màn hình 4,7 inch, 5,5 inch, đến tấm màn hình bằng kính sapphire sẽ được gắn trên thiết bị này.

Xuất hiện iPhone 6 phiên bản màu vàng - 1

iPhone 6 sở hữu nút Home cảm ứng và viền quanh màu vàng

Mặc dù lần rỏ rỉ mới nhất của chiếc iPhone 6 chỉ ở dạng hình đúc, nhưng cũng đủ giúp chúng ta hình dung về thiết kế của máy như; kích thước mỏng, các cạnh máy bo tròn, nút Home cảm ứng vân tay vẫn đặt vị trí cũ với vòng viền vàng xung quanh, nút nguồn vật lý được đặt ở cạnh phải, ko phải cạnh trên như những iPhone cũ.

Mặt sau của máy được chia làm 3 khoang, camera đặt bên trên góc trái với đèn flash LED. Ngoài ra, iPhone 6 còn đi kèm lớp vỏ kim loại với các màu sắc như vàng, xám và bạc.

Những tin đồn gần đây nói rằng, iPhone 6 có kích thước 138 mm, rộng 67 mm và dày 7mm, trang bị màn hình 4.7 inch độ phân giải 1334 x 750 pixel, vi xử lý A8 mạnh hơn, hỗ trợ NFC và một thiết kế mỏng hơn. Phiên bản này sẽ trình làng trong tháng 8. Trong khi mẫu iPhone 6 màn hình 5.5 inch sẽ ra mắt sau đó một tháng (đầu tháng 9).

Xuất hiện iPhone 6 phiên bản màu vàng - 2

Cũng đã xuất hiện phiên bản màu vàng tròng lần rỏ rỉ này

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Chàng trai sáng chế công cụ tính điểm giúp sinh viên Huế bớt vất vả Mê Lịch sử nhưng lại chọn công nghệ thông tin làm nghề...
“Nhà sáng lập startup phải biết... bán thân” 'Startup của bạn sẽ thất bại nếu sản phẩm không có gì mới....
Kỳ lạ loài ếch thủy tinh, cơ thể trong suốt có thể nhìn thấy tim đang đập Kỳ lạ loài ếch trong suốt vừa được phát hiện ở Nam Mỹ, chúng...