Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 27/10/2015 10:20 AM (GMT+7)

YouTube bắt đầu ép người dùng trả tiền

YouTube Red cho phép bạn có thể xem video thoải mái mà không sợ quảng cáo, tải về dễ dàng, hỗ trợ chạy ở chế độ nền... chỉ với 200.000 đồng/tháng.

Với YouTube Red, bạn có thể xem video mà không bị dính quảng cáo, có thể tắt màn hình mà vẫn nghe nhạc được, dễ dàng tải về các video để xem khi không có mạng, được quyền xem các nội dung độc quyền trên YouTube... và rất nhiều tính năng khác.

YouTube bắt đầu ép người dùng trả tiền - 1

Tuy nhiên, YouTube Red cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các kênh video cũng như những người kiếm tiền nhờ quảng cáo. Bởi lẽ khi người dùng đăng kí dịch vụ này thì các quảng cáo sẽ bị chặn hết, làm những người tạo ra nội dung bị thất thu. Và YouTube cũng không quên gửi tối hậu thư cho các nhà sản xuất video rằng một là hợp tác, hai là biến mất.

Bên cạnh đó, YouTube cũng sẽ trình làng dịch vụ Music và Gaming, được thiết kế nhằm tối ưu hóa cho việc khám phá, xem và nghe nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dự kiến YouTube Red sẽ được khởi động đầu tiên cho người dùng ở Mỹ vào ngày 28/10 tới đây.

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Anh nông dân và sáng kiến may "áo" mới cho xoài tứ quý Sử dụng chất liệu vải dệt nilon nhiều màu làm túi bao trái...
Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...