Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 12/02/2015 09:40 AM (GMT+7)

Ajinomoto Việt Nam san sẻ ấm áp, gắn kết yêu thương

Tặng quà tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được Ajinomoto thực hiện nhiều năm qua để góp phần đem lại cái Tết ấm áp hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức thăm và trao hơn 2000 phần quà gồm tiền mặt, sản phẩm công ty, cùng các vật dụng, đồ cũ được thu gom từ tập thể công nhân viên công ty với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng tại 17 trung tâm, tổ chức xã hội trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Hưng Yên và Yên Bái, nhằm mang một cái Tết đầm ấm yêu thương cho những người nghèo, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ em ở các trung tâm xã hội này.

Ajinomoto Việt Nam san sẻ ấm áp, gắn kết yêu thương - 1

Đại diện Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức thăm và trao hơn 2000 phần quà tại 17 trung tâm, tổ chức xã hội trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai....

Chuyến trao tặng được tổ chức trong không khí xúc động và ấm áp. Đồng hành cùng chuyến đi, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Với tấm lòng chia sẻ “lá lành đùm lá rách”, tặng quà tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được công ty Ajinomoto thực hiện nhiều năm qua để chia sẻ yêu thương và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, một mùa xuân ngọt ngào hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện".

Ngay từ đầu tháng 12.2014, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp quà Tết là các vật dụng,  đồ cũ và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo cũng như tập thể công nhân viên từ tất cả các phòng ban. 

Ajinomoto Việt Nam san sẻ ấm áp, gắn kết yêu thương - 2

Được biết, đây là hoạt động xã hội thường niên của Công ty Ajinomoto Việt Nam bên cạnh các hoạt động xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Ngoài ra, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú, hay phối hợp cùng Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động xã hội, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn coi trọng các hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Nguyễn Hạng

Tin đọc nhiều

TP.HCM: Ám ảnh làng nghề truyền thống Trong lòng TPHCM đã từng tồn tại 64 làng nghề truyền thống...
Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
Chính phủ đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng GDP năm 2020 đạt 6,8% Cùng với mục tiêu tăng trưởng GDP 6,8% vào năm 2020, dự toán...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...