Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/09/2020 17:34 PM (GMT+7)

Bất ngờ với bộ quà tặng tri ân đội ngũ y bác sĩ trong dịp Tết Trung thu

Khi mua mỗi Bộ quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn để tri ân người thân, bạn đã đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

Ngày 10/9, Danisa - nhãn hàng bánh quy bơ danh tiếng đến từ Đan Mạch vừa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế và hàng trăm phần quà với tổng giá trị 220 triệu đồng, đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (Hà Nội).

Bất ngờ với bộ quà tặng tri ân đội ngũ y bác sĩ trong dịp Tết Trung thu - 1

Các bác sĩ tại Đại học Y Dược TP.HCM nhận quà từ nhãn hàng bánh quy bơ nổi tiếng.

Đây là nỗ lực chung tay của cả cộng đồng từ chiến dịch “Đón mùa trăng vẹn tròn tri ân” do Danisa khởi động từ đầu tháng 9/2020. Theo đó, khi mua mỗi Bộ quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn để tri ân người thân, bạn đã đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

Ông Sunardi Tjhin, Tổng Giám đốc của Danisa Việt Nam, chia sẻ: “Năm nay là một mùa Trung thu đặc biệt và đáng nhớ không chỉ với chúng tôi mà còn đối với tất cả khách hàng. Thông qua chương trình ý nghĩa này, rất nhiều tình cảm tri ân chân thành đã được gửi trao đến nhau cho dù có những khoảng cách về mặt địa lý. Hơn nữa, chúng tôi được đồng hành cùng người tiêu dùng để trao tặng những phần quà tri ân đến đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện trọng điểm".

Bất ngờ với bộ quà tặng tri ân đội ngũ y bác sĩ trong dịp Tết Trung thu - 2

50.000 khẩu trang y tế và 100 phần quà trị giá 120 triệu đồng được trao tặng cho y bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức.

Lần đầu tiên ra mắt nhưng bộ quà tặng đã trở thành một lựa chọn mới mẻ để người tiêu dùng Việt gửi trao tri ân đến những người luôn kề vai sát cánh và những người họ yêu thương, quý trọng. Ý nghĩa hơn, với bộ quà tặng này, bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn để bày tỏ lòng biết ơn đến với những y bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm công tác.

Chị Bảo Trâm ( Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết: “Danisa vốn là một món quà yêu thích của cả gia đình tôi từ trước tới giờ. Năm nay, tôi thấy hãng có bộ quà tặng Trung Thu rất bắt mắt và ý nghĩa, vừa có bánh và trà nên tôi chọn mua để biếu bố mẹ, người thân trong gia đình. Chương trình quyên góp 20.000 đồng với mỗi bộ quà tặng trung thu cũng rất ý nghĩa. Tôi hy vọng đây sẽ là món quà nhỏ thay lời cảm ơn từ cộng đồng gửi đến các y bác sĩ trong dịp Tết Trung thu lần này”.

Là một người luôn đồng hành với những dự án trách nhiệm xã hội, hoa hậu H’Hen Niê cũng đã kêu gọi mọi nguời chung tay trong chiến dịch ý nghĩa này: “Tết Trung thu năm nay là cơ hội để Hen gửi lời tri ân những người thân yêu của lòng Hen với hộp quà phiên bản Trung thu đặc biệt và trang trọng. Đây còn là cách Hen gửi lời tri ân đến các thiên thần áo trắng”.

K.T

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh, điều hàng chục triệu hộ phải lưu ý Giá điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh, cho nên những...
TP.HCM: Ám ảnh làng nghề truyền thống Trong lòng TPHCM đã từng tồn tại 64 làng nghề truyền thống...
Vượt Thái Lan, thế mạnh Việt Nam ngược dòng ghi dấu ấn Trúng mùa, được giá, sản lượng và giá trị xuất khẩu gạo Việt...