Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 11/06/2020 09:29 AM (GMT+7)

Đưa nông sản Việt lên ứng dụng ví điện tử

Lần đầu tiên người tiêu dùng ở TP.HCM được trải nghiệm mua vải thiều Lục Ngạn và gạo ST Xuân Hồng qua ví điện tử MoMo và nhận hàng tại địa chỉ do mình chọn.

Ví điện tử MoMo, Báo Tuổi Trẻ và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) phối hợp thực hiện chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” nhằm ủng hộ đầu ra cho nông sản Việt sau dịch Covid-19.

Đây lần đầu tiên người tiêu dùng ở TP.HCM được trải nghiệm mua nông sản (Vải thiều Lục Ngạn và Gạo ST Xuân Hồng) ngay trên nền tảng công nghệ thanh toán tiện lợi của ví điện tử MoMo, và nhận hàng tại địa chỉ do mình chọn. Đồng thời, chương trình còn kêu gọi quyên góp hỗ trợ chi phí học tập cho con em nông dân khó khăn khi năm học mới sắp bắt đầu. Chương trình diễn ra từ ngày 10 đến hết ngày 30/6/2020.

Đặc biệt, trong ngày đầu mở bán (ngày 10/6/2020), đặt mua Vải thiều Lục Ngạn trên Ví MoMo sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất: Chỉ 19.600 đồng/kg - Giảm đến 30% so với mức giá bán khi mua trực tiếp tại hệ thống TTTM/Siêu thị của Saigon Co.op (giá gốc 28.000 đồng/kg).

Thông qua Ví điện tử Momo, mọi hoạt động mua - bán truyền thống (chọn hàng, đặt hàng, thanh toán) đều thực hiện trên môi trường online là Ví MoMo và được Saigon Co.op vận chuyển trực tiếp đến người tiêu dùng (từ 2 -3 ngày). Trong giai đoạn đầu, Vải Thiều Lục Ngạn và Gạo thơm đặc biệt giống lúa ST Xuân Hồng áp dụng giao tại khu vực TP.HCM.

Đưa nông sản Việt lên ứng dụng ví điện tử - 1

Thông qua Ví điện tử Momo, mọi hoạt động mua - bán truyền thống đều thực hiện trên môi trường online là Ví MoMo và được Saigon Co.op vận chuyển trực tiếp đến người mua.

“Ủng hộ nông sản Việt” nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới “Ngày không tiền mặt 2020” và là năm đầu tiên 3 đơn vị Ví MoMo, báo Tuổi Trẻ và Saigon Co.op phối hợp tổ chức chương trình này.

Minh Minh

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh, điều hàng chục triệu hộ phải lưu ý Giá điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh, cho nên những...
Laptop thế hệ mới hướng đến chuyển đổi số Với hiệu suất xử lý nhanh và khả năng chia sẻ tức thời màn...
Việt Nam xuất khẩu lô gạo thơm đầu tiên sang EU theo EVFTA Lô hàng xuất khẩu sang châu Âu theo EVFTA lần này là 126 tấn...