Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/04/2019 17:44 PM (GMT+7)

Epson Việt Nam có tân Tổng giám đốc

Tân Tổng giám đốc Epson Việt Nam là ông Tsukasa Tsumura, người Nhật Bản, đã từng gắn bó với Epson trong suốt 19 năm.

Ông Tsumura gia nhập tập đoàn Seiko Epson năm 2000. Nhờ kinh nghiệm 7 năm ở bộ phận sales và marketing ngành công nghệ, ngay khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, ông đã tham gia bộ phận Sales & Marketing của Epson, giữ vai trò Giám đốc Sản xuất cho các sản phẩm máy in lớn đến năm 2006.

Epson Việt Nam có tân Tổng giám đốc - 1

Tân Tổng giám đốc Epson Việt Nam Tsukasa Tsumura đang chia sẻ về chiến lược của hãng này trong năm 2019. 

Từ 2006 – 2012, ông làm việc tại văn phòng Epson Paris, quản lý các nhóm có trách nhiệm bán và quảng bá các dòng máy in văn phòng tại các thị trường khắp thế giới như Tây Âu, Đông Âu, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (các nước Liên Xô cũ), Trung Đông và châu Phi.

Năm 2012, ông trở về Nhật Bản để đảm nhiệm chức danh Giám đốc Sản xuất cho CISS và kiêm nhiệm việc hỗ trợ đưa Epson đến các thị trường mới thông qua Sales & Marketing.

Sau 19 năm cống hiến, những thành tựu của ông Tsumura đã được ghi nhận bởi tập đoàn Epson. Trong năm 2019, ông được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Công ty TNHH Epson Việt Nam và sẽ làm việc tại TP.HCM.

Ngoài giờ làm việc, ông có sở thích chơi đàn guitar, hát và đi câu cá để thư giãn, hay chơi các môn thể thao như chạy bộ, đánh golf, trượt tuyết và tennis để rèn luyện sức khỏe.

Epson chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2018. Hãng này tập trung vào bốn sản phẩm chính, đó là: máy in phun, thiết bị nghe nhìn, thiết bị đeo thông minh và robot. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam Epson phân phối các dòng máy in gồm: M1100, M2140 (máy in đơn sắc) và L1110, L3110, L4160, L6190 (máy in màu).

Theo Epson, hiện thương hiệu máy chiếu của hãng này đang giữ vị trí số 1 toàn cầu và số 1 tại Việt Nam, với 24% thị phần trong năm tài chính 2018.

Epson Việt Nam dự kiến sẽ mở rộng vào thị trường bán lẻ, phát triển dòng máy chiếu tầm trung bình – cao (khoảng 4,000 lumens) và máy chiếu gia đình ở Việt Nam. Cụ thể, hãng này sẽ ra mắt các máy chiếu mới phục vụ phân khúc giải trí gia đình, chi phí hợp lí và phù hợp với thẩm mỹ kiến trúc của mỗi ngôi nhà.

Epson Việt Nam có tân Tổng giám đốc - 2

Dòng máy in phun liên tục L1110 của Epson.

Trong ngày ra mắt tân Tổng giám đốc, Epson Việt Nam cũng giới thiệu máy chiếu laser L610U với hiệu năng cao, được coi là một trợ thủ đắt giá cho các trường học và doanh nghiệp.

Vân Ly

Tin đọc nhiều

Ví điện tử đầu tiên của VN thanh toán được tất cả các dịch vụ của Apple Đây là một tin vui cho người dùng iOS vì đã được gỡ bỏ rào...
Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
Thịt bò màu trắng có phải thịt bò giả? Nhiều người băn khoăn khi đi ăn ở nhiều hàng thấy thịt bò...
Viettel chính thức ra mắt chùm kênh K+ trên ứng dụng Onme Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừatuyên bố ra mắt chùm kênh...