Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 04/03/2015 16:14 PM (GMT+7)

Hàng loạt chai mác Dr Thanh chứa nhiều ruồi, lông và dị vật lạ

Trong các sản phẩm, ghê sợ nhất là chai nước đổi màu thành màu xanh như mực viết.

Ngày 4/3, anh Nguyễn Ngọc Anh, chủ quán nhậu Hữu Nghị (số nhà 150, hẻm Q1, đường Lê Duẩn, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) cho biết anh và khách hàng đã phát hiện hàng loạt sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện mang nhãn mác Dr Thanh có ruồi, lông và dị vật lạ…

Hàng loạt chai mác Dr Thanh chứa nhiều ruồi, lông và dị vật lạ - 1

Sản phẩm mang nhãn hiệu của Dr Thanh có 3 con vật lạ, trong đó có 2 con ruồi và 1 con vật chưa xác định được chủng loại. (ảnh N.A)

Theo anh Nguyễn Ngọc Anh, trước Tết anh có mua hàng của công ty Tân Hiệp Phát để dự trữ bán Tết và sau Tết. Số lượng hàng trữ gồm 25 thùng Number One, 25 thùng Trà xanh và 25 thùng Dr Thanh.

Như thường lệ, ngày mùng 4 Tết hàng năm quán Hữu Nghị của anh Ngọc Anh rất đông khách. Ngày 4 năm nay cũng vậy, tuy nhiên, sự cố đã phát sinh khi khách hàng đang nhậu tại quán Hữu Nghị phát hiện chai nước mang nhãn mác Dr Thanh có dị vật lạ.

Anh Ngọc Anh cho biết: “Khách hàng là người quen của quán, khi phát hiện sản phẩm mang nhãn mác Dr Thanh có dị vật lạ, tôi đã phải đàm phán với khách hàng là miễn phí 2 lốc nước thì mới êm. Không đàm phán nhanh, người ta la lên trước hàng trăm thực khách thì quán chỉ có nước dẹp tiệm”.

Theo anh Anh, sau khi kiểm tra toàn bộ lô hàng đã nhập, anh và nhân viên của quán đã phát hiện ra hàng loạt sản phẩm mang nhãn mác Dr Thanh bị lỗi nghiêm trọng.

Thống kê của anh Anh cho thấy, trong toàn bộ số hàng có các sản phẩm bị lỗi gồm: 1 chai có 2 con ruồi và một con vật lạ chưa xác định được là con gì, ở dưới đáy chai đóng cặn như đất; 1 chai có một cọng lông giống lông người; 1 chai có nước đổi mầu thành màu xanh; 2 chai có rong mốc; 1 chai có cỏ cây khô.

Anh Anh cho biết, toàn bộ sản phẩm lỗi nêu trên còn nguyên đai nguyên kiện. Trong các sản phẩm, ghê sợ nhất là chai nước đổi màu thành màu xanh như mực viết, chai này có biểu hiện căng phồng như muốn nổ tung.

Sau khi phát hiện sản phẩm lỗi, có chứa dị vật lạ, anh Anh đã liên hệ qua số tổng đài của Tân Hiệp Phát là 1800545478 để phản ánh. Ngay sau đó, đại diện của công ty này đã đến trực tiếp làm việc với anh Anh, có văn bản ghi nhận và anh Anh không được giữ bản sao của văn bản này.

Hàng loạt chai mác Dr Thanh chứa nhiều ruồi, lông và dị vật lạ - 2

Chai mang nhãn hiệu Dr Thanh có màu xanh lạ ở giữa khi chùm sản phẩm đang nguyên đai, nguyên kiện. (Ảnh N.A)

“Khi tôi hỏi nếu uống các sản phẩm này thì người uống có bị làm sao không? Đại diện Tân Hiệp Phát làm việc cho rằng chắc có thể hơi hơi đau bụng thôi. Bên Tân Hiệp Phát yêu cầu được đổi 2 thùng hàng Dr Thanh lỗi và tặng thêm 1 chiếc áo phông. Tôi đã không đồng ý và yêu cầu công ty này phải trả lời về nguyên nhân xuất hiện các dị vật. Có lời xin lỗi công khai để lấy lại danh dự cho quán Hữu Nghị. Bình thường sau Tết tôi bán kín bàn nhậu, doanh thu cả trăm triệu, nay có ngày chỉ bán được có 3 bàn thu về vỏn vẹn có 10 triệu, có ngày không có bán được bàn nào. Tin đồn quán tôi bán hàng dởm đã lan rộng, khách hàng đã vắng đi trông thấy. Tôi không yêu cầu đền bù, tôi cần công bố nguyên nhân và một lời xin lỗi công khai” - anh Ngọc Anh, chủ quán Hữu Nghị nói.

Chiều 4/3, tổng đài của Tân Hiệp Phát cho biết sẽ có trả lời về trường hợp phản ánh nêu trên của khách hàng.

Theo Minh Anh (Gia đình xã hội)

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh, điều hàng chục triệu hộ phải lưu ý Giá điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh, cho nên những...
Vượt Thái Lan, thế mạnh Việt Nam ngược dòng ghi dấu ấn Trúng mùa, được giá, sản lượng và giá trị xuất khẩu gạo Việt...
TP.HCM: Ám ảnh làng nghề truyền thống Trong lòng TPHCM đã từng tồn tại 64 làng nghề truyền thống...