Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 16:25 PM (GMT+7)

Hơn 8 triệu người chơi lắc xì trên Ví MoMo

Với hơn 8 triệu người chơi, 250 triệu lượt lắc cùng gần 110 triệu thẻ quà tặng gửi đến người dùng, Lắc Xì đã trở thành chiến dịch chăm sóc khách hàng hấp dẫn nhất của MoMo mùa Tết vừa qua.

Lắc Xì 2020 có tổng giải thưởng gấp đôi năm 2019 (lên 200 tỷ đồng). Nếu năm 2019, giải thưởng cuối cùng cho người chơi là cùng chia 5 tỷ đồng, thì Lắc Xì 2020, người chơi có thể nhận 1 trong 2 giải thưởng: Gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng hoặc Giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị 10 tỷ đồng. Chính điều này là điểm hấp dẫn và thích thú cho người chơi vì không đoán được ai sẽ có cùng lựa chọn như mình.

Hơn 8 triệu người chơi lắc xì trên Ví MoMo - 1

Đặc biệt, MoMo đã kiểm soát chặt số lượng linh thú hiếm với mục đích tăng độ hấp dẫn của Lắc Xì và đảm bảo số tiền thưởng nhận được ở mức cao nhất cho người sưu tầm và ghép đủ bộ. Song song đó, hệ thống MoMo sử dụng các thuật toán ngẫu nhiên được kiểm soát chặt chẽ. Kết thúc chiến dịch chỉ có 1,49% trên tổng hơn 8 triệu người tham gia Lắc Xì may mắn tìm đủ 4 linh thú hiếm để ghép Thẻ Lộc Vàng thành công.

Với những kinh nghiệm của Lắc Xì 2019, trong suốt quá trình vận hành Lắc Xì năm nay, MoMo đã luôn nỗ lực bảo vệ người dùng bằng các khuyến cáo trên các kênh truyền thông với mong muốn người chơi năng cao ý thức, cẩn trọng với các đối tượng lợi dụng sự nôn nóng của người chơi để trục lợi.

Không chỉ đa dạng trong cơ cấu giải thưởng chung cuộc, Lắc Xì 2020 với thông điệp “Cứ lắc là có quà” đã mang lại cho người chơi ‘cơn mưa’ quà tặng. Hàng trăm triệu thẻ giảm giá (từ 10.000 đồng lên đến 500.000 đồng) để mua vàng, xem phim, ăn uống, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi/thời trang/thương mại điện tử/đồ công nghệ, đổ xăng, khám  chữa bệnh, làm đẹp, mua game online, nạp tiền điện thoại.... đã được gửi tặng cho người chơi.

PV

Tin đọc nhiều

Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
Giảm giá điện 10% là ít hay nhiều? Một số ý kiến mong muốn giảm giá điện nhiều hơn nữa để hỗ...
Việt Nam có thể trở thành 'công xưởng' sản xuất khẩu trang? Theo chuyên gia và doanh nghiệp, việc sản xuất khẩu trang là...
Chuyện tình “thú vị” của những ông trùm Google Ông trùm của Google cũng là những “gã khổng lồ” trên tình...