Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2015 17:05 PM (GMT+7)

Khám phá bí mật của 7 sản phẩm TH True MILK đoạt giải quốc tế

7 sản phẩm TH true MILK vừa đoạt tới 7 giải thưởng quốc tế, trong đó có 3 giải Vàng, 3 giải Bạc và 1 giải Đồng cuộc thi Tasting contest tại triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow (Nga) 2015. 7 sản phẩm này cùng chứa một “bí mật” chung: sản xuất từ sữa tươi sạch và dược liệu sạch.

Đây là lần đầu tiên TH true MILK tham dự triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow tại thủ đô Moscow (Liên bang Nga) nhưng đã có thắng lợi rực rỡ khi đưa 7 sản phẩm tham dự cuộc thi Tasting contest thì cả 7 đều đoạt giải.  3 sản phẩm đoạt giải Vàng gồm sữa bổ sung dưỡng chất Topkid Chocolate, Sữa tươi bổ sung Phytosterol và Sữa tươi thanh trùng; 3 giải Bạc gồm: sản phẩm Herbal Drink (5 loại); sữa bổ sung dưỡng chất Topkid vị dâu; Sữa tươi bổ sung Collagen và 1 giải Đồng cho sản phẩm sữa bổ sung dưỡng chất Topkid Vanilla.

Khám phá bí mật của 7 sản phẩm TH True MILK đoạt giải quốc tế - 1

Sản phẩm sữa tươi sạch Topkid Chocolate giành giải vàng

6 trong số 7 sản phẩm (trừ sản phẩm Herbal Drink) đều được chế biến từ sữa tươi sạch nguyên chất từ trang trại TH - Cụm trang trại bò sữa tập trung quy mô lớn nhất châu Á (theo chứng nhận của tổ chức Asia Books of Record - ABOR) với quy trình sản xuất khép kín đồng bộ, quản lý nghiêm ngặt áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nên những giá trị dưỡng chất tinh túy vốn có của sữa tươi tự nhiên gần như giữ được nguyên vẹn.Sữa tươi TH true MILK công thức Topkid Chocolate và Vanilla đảm bảo sự phát triển đầy đủ thể chất cho trẻ lứa tuổi từ 1 đến 6 tuổi. Công thức Topkid có chứa DHA, đây là một vi chất quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển trí não và thị giác của trẻ. Bên cạnh hàm lượng canxi và vitamin D tự nhiên có trong sữa tươi, Topkid cũng được bổ sung hai chất quan trọng này với hàm lượng vượt trội  giúp trẻ phát triển chiều cao và hệ xương chắc khỏe. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C, B và axit Folic trong công thức Topkid cũng cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác, đảm bảo nhu cầu cho trẻ trong việc tăng cường miễn dịch cũng như hỗ trợ các chức năng khác của não, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí lực.

Sữa tươi TH true MILK bổ sung Phytosterol và Collagen thì được đánh giá cao bởi chứa các dưỡng chất đặc biệt cho lứa tuổi trung niên. Phytosterol trong sữa giúp giảm cholesterol cho tim khỏe mạnh bằng cách ngăn cản việc hấp thụ cholesterol có trong thực phẩm. Theo kết quả nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Raisio (Phần Lan), mỗi ngày uống 3 hộp Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Bổ sung Phytosterol (tương đương khoảng 2g phytosterol/ngày) sẽ giảm 6 - 15% lượng cholesterol có hại sau 5 tuần sử dụng, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch do dư thừa cholesterol.

Với sản phẩm chứa collagen, sản phẩm sử dụng collagen loại 1&3 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và là loại collagen thủy phân được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng. Hiệu quả làm đẹp của collagen thuỷ phân đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Kiel (Đức) từ năm 2011.

Đặc biệt, sản phẩm sữa TH true MILK thanh trùng được đánh giá rất cao và được ghi nhận với 4 ưu thế vượt trội: Ưu thế thứ nhất là sữa tươi sạch. Ưu thế thứ hai là không sử dụng chất bảo quản. Ưu thế thứ 3 là sử dụng công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf – life)- công nghệ hiện đại của CHLB Đức giúp sản phẩm duy trì được 30 ngày (trước khi mở nắp), dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường. Ưu thế thứ 4 là đóng gói bao bì hiện đại: Sữa được rót ở điều kiện vô trùng trong bao bì đặc biệt giúp sản phẩm an toàn và giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên.

Triển lãm thực phẩm quốc tế Moscow là sự kiện lớn thu hút sự tham dự của gần 700 công ty, tập đoàn thực phẩm lớn đến từ 69 quốc gia trên khắp thế giới. Với các dòng sản phẩm sữa tươi phong phú, gian hàng của thương hiệu TH true MILK đã có rất nhiều các khách tham gia đến xem và thử sản phẩm. Hầu hết khách hàng sau khi dùng thử đều yêu thích các dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Giải thưởng Tasting contest được bình chọn trong số hơn 500 sản phẩm thực phẩm uy tín nhất trên thế giới, do các chuyên gia đầu ngành về sữa và thực phẩm trực tiếp ăn thử và bỏ phiếu theo các tiêu chí: tươi, an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng gói hiện đại, không sử dụng chất bảo quản.

Lê An

Tin đọc nhiều

Truyền thông quảng cáo có thể giúp DN bứt phá trong đại dịch Covid-19? Trong giai đoạn này, truyền thông quảng cáo là biện pháp cơ...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...
Rau móp: Lựa chọn mới cho những người nội trợ Để nấu một bữa cơm ngon, đảm bảo vệ sinh, việc đi mua đồ ăn...
Doanh thu Viettel đạt 3% GDP Việt Nam Viettel đã hiện diện tại 17 quốc gia, trong đó đầu tư và...