Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 02/06/2020 08:45 AM (GMT+7)

Máy tính bảng giá tốt cho học sinh, sinh viên

Mẫu máy tính bảng Huawei Y6p và MatePad T8 hoàn toàn mới nhắm đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập trực tuyến, cũng như nhân viên văn phòng trong làm việc với ưu điểm pin khỏe, hiệu năng vượt trội.

Nhu cầu học tập cũng như làm việc trực tuyến sau cơn đại dịch Covid-19 dường như vẫn được nhiều trường học, cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp đẩy mạnh khai thác để qua đó tăng cường tính cơ động cho mọi hoạt động nghiệp vụ, đồng thời kiến tạo một quy trình học tập, làm việc hiện đại.

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ, cùng với MatePad T8 (màn hình 8 inch) thì dòng sản phẩm máy tính bảng Y6p (màn hình 6, 3 inch) của hãng sản xuất Huawei mang đến cho người dùng sự thuận tiện tối đa với kiểu dáng thời trang, bên trong là hiệu năng ổn định được cung cấp bởi bộ xử lý 8 nhân, đi kèm bộ nhớ RAM 4GB. 

Máy tính bảng giá tốt cho học sinh, sinh viên - 1

Ảnh minh họa

Là mẫu tablet ưu tiên cho học tập lẫn giải trí, Huawei trang bị cho Y6p không gian lưu trữ dữ liệu 64GB, cùng khả năng mở rộng với thẻ nhớ gắn ngoài microSD (tối đa 512GB).

Nếu như Y6p trang bị pin dung lượng 5000mAh thì mẫu MatePad T8 sở hữu pin 5.100mAh, cho thời gian vận hành của thiết bị lên đến gần một ngày, giúp người dùng an tâm học trực tuyến, làm việc di động cũng như thoải mái giải trí với phim ảnh, nhạc số dịp cuối tuần.

Đáng chú ý, nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho nhu cầu làm việc - học tập di động, Huawei Y6p có khả năng nhanh chóng trở thành một bộ sạc dự phòng, tức có khả năng "cấp nguồn" cho các thiết bị di động khác. 

Huawei Y6p và MatePad T8 lần lượt có giá bán ở mức 3,49 triệu đồng và 3,29 triệu đồng.

Kỳ Phong

Tin đọc nhiều

Laptop thế hệ mới hướng đến chuyển đổi số Với hiệu suất xử lý nhanh và khả năng chia sẻ tức thời màn...
TP.HCM: 6 tháng đầu năm tăng trưởng dương là một kỳ tích “Trước bao khó khăn của dịch bệnh, giá dầu giảm… khiến các...
Năng suất lao động TP.HCM gấp gần 3 lần bình quân cả nước Tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn TP.HCM trong năm 2018 đạt...
Có thể cạn tiền từ tháng 8, Vietnam Airlines mong Nhà nước tái cấp vốn Theo chia sẻ Trưởng ban Tài chính kế toán Vietnam Airlines,...