Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 06/02/2013 16:30 PM (GMT+7)

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ

Ở nước Mỹ không thiếu những công việc hài hước và nhiều người làm nghề là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực lạ như: đánh giá mùi hương cơ thể, kiểm tra bao cao su ....

Đánh giá mùi hương cơ thể

Người làm nghề này đòi hỏi phải có một cái mũi cực nhạy và khả năng phân biệt được các mùi hương khác nhau một cách tốt nhất - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 1 

Kiểm tra bao cao su

Đây cũng là một công việc đòi hỏi chuyên môn cao, không phải ai cũng có thể đảm đương được - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 2

Thử thức ăn cho chó

Thức ăn cho chó là một trong những mặt hàng có lượng tiêu thụ tốt trên thế giới. Việc thử nghiệm thức ăn cho chó cũng được thực hiện gắt gao như với thức ăn cho con người - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 3

Thiết kế áo ngực

Nhân vật trong ảnh cũng là một chuyên gia - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 4

Hàn gắn vết nứt

Đây là công việc nguy hiểm. Ngoài chuyên môn, sự yêu nghề, người làm công việc này còn phải chấp nhận mạo hiểm - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 5

Bác sỹ cho cá

Ngày nay nhiều người còn có thú vui nuôi cá sấu, trăn, rắn trong nhà thay cho chó, mèo. Và khi thú vui này trở nên thịnh hành, nhu cầu tìm người chăm nom sức khỏe cho chúng sẽ tự nhiên xuất hiện - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 6

Mở két

Công việc của họ là kiểm tra khả năng bảo mật của các sản phẩm két sắt. Đây là một công việc khó, nên những người làm nghề này đều là các chuyên gia - Ảnh: Huffington Post/ Nancy Schiff.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 7

Ngủ ôm thuê

Một phụ nữ ở New York đã nghĩ ra cách kiếm tiền đơn giản nhưng cũng rất kỳ khôi. Đó là ngủ ôm. Khách hàng có nhu cầu phải trả 60 USD/ lần để được cô ôm thân mật trong lúc ngủ - Ảnh: Huffington Post.

Những công việc khôi hài nhất ở Mỹ - 8

Theo Hải Yến (Vneconomy)

Tin đọc nhiều

CEO Samsung Kwon Oh-hyun từ chức với lý do "cuộc khủng hoảng chưa từng thấy" "Nhưng bây giờ công ty cần một nhà lãnh đạo mới hơn bao giờ...
Những cô con gái tài năng của các tỷ phú Ấn Độ Những nữ thừa kế của các tập đoàn hàng đầu Ấn Độ đang viết...
Truy xuất nguồn gốc heo: Ra tối hậu thư cho thương lái Tính đến ngày 18-10, lượng thịt heo có đầy đủ thông tin truy...
Sau mưa lụt, ồ ạt nhập rau Trung Quốc Giá rau xanh tại các chợ truyền thống tăng gấp 3-4 lần do...