Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 13:14 PM (GMT+7)

Nữ doanh nhân Hoài Anh tiếp tục “khởi nghiệp” với dòng mỹ phẩm mới

Hôm nay (15/3), doanh nhân Hoài Anh chính thức giới thiệu dòng mỹ phẩm thông minh INGLOT có nguồn gốc từ Ba Lan.

INGLOT được giới thiệu là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa các hoá chất praben và chì có hại cho người tiêu dùng. Đặc biệt, dòng mỹ phẩm này có hơn 1,500 gam màu để người dùng có thể phối được hơn 3 triệu tỷ tông màu trang điểm, đáp ứng được nhu cầu cá nhân hoá trong việc làm đẹp của phụ nữ.

Nữ doanh nhân Hoài Anh tiếp tục “khởi nghiệp” với dòng mỹ phẩm mới - 1

Một trong số các sản phẩm INGLOT.

Lê Hoài Anh được biết đến là người đầu tiên đưa dòng Mỹ phẩm thương hiệu mỹ phẩm Shiseido vào Việt Nam. Tuy nhiên, mối lương duyên giữa bà với Shiseido sau đó chấm dứt cùng nhiều sự cố khiến công ty bà phá sản. Trải qua nhiều sóng gió, bà vẫn không nản lòng và tiếp tục khởi nghiệp vối các sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng khác như: L’Occitane, Bvlgari, Sisley, Clarins, Christina…

Inglot được sáng lập vào năm 1983 bởi ông Wojtek Inglot (1955-2013) - một giáo sư hoá học, doanh nhân và là nhà từ thiện từ Przemysl, Ba Lan.

Tính đến quý 1 năm 2019, INGLOT đã có một hệ thống phân phối với gần 1000 cửa hàng, điểm bán hàng phủ khắp 75 quốc gia.

Tại Việt Nam, INGLOT có 2 cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gồm: Tầng Trệt, Vincom Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM và  tầng 1, Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Nữ doanh nhân Hoài Anh tiếp tục “khởi nghiệp” với dòng mỹ phẩm mới - 2

Doanh nhân Lê Hoài Anh tự tin sẽ chinh phục thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm mới. 

Chia sẻ tại lễ ra mắt dòng sản phẩm mới, doanh nhân Lê Hoài Anh cho biết, bà là người từng đi thăm quan, khảo sát ở rất nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm và bà quyết định chọn dòng mỹ phẩm này bởi sự thông minh, an toàn và thân thiện của sản phẩm.

"Sản phẩm này có nguồn gốc từ Balan và không có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc như một số hãng mỹ phẩm khác. Chất lượng sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn châu Âu. Hơn nữa, mức giá của sản phẩm tương đối phù hợp, chỉ cần phụ nữ có mức thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên là có thể sử dụng các sản phẩm INGLOT", nữ doanh nhân chia sẻ. 

Vì vậy, Lê Hoài Anh tự tin kỳ vọng chỉ không lâu nữa trong túi của các quý cô ở mọi độ tuổi sẽ có các sản phẩm của INGLOT như thỏi son, bút kẻ mắt.... 

Trong thời gian khai trương 2 cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM sẽ có các chuyên gia trang điểm miễn phí để người dùng có thể trải nghiệm với dòng mỹ phẩm mới này.

Huyền Anh

Tin đọc nhiều

'Muốn du khách quay lại thì phải làm du lịch bền vững' Nhận thấy du lịch Việt Nam có nhiều tiềm năng nhưng tỷ lệ du...
Chợ "độc" ở Đà Thành: Chợ bán chim Ở đó có những bà, những chị, những cô trẻ măng chỉ chuyên...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...
Bưởi đứng đầu loại quả không chứa chất độc hại Bưởi, cam, măng cụt, xoài…là những loại quả được các chuyên...