Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 07/06/2019 09:14 AM (GMT+7)

Payoo nhận giải thưởng của tập đoàn NTT DATA

Ví điện tử Payoo của công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) là đại diện duy nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương vinh dự nhận giải thưởng NTT DATA Award.

Đây là giải thưởng dành cho công ty có tác động thúc đẩy môi trường kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và đến ngành công nghệ thông tin nói chung.

Giải thưởng quốc tế thường niên này được tổ chức nhằm ghi nhận những sản phẩm, ứng dụng, giải pháp công nghệ…và các thành viên xuất sắc trong số hơn 500 công ty thành viên,đối tác và khách hàng của tập đoàn NTT trên toàn thế giới, qua đó tác động thúc đẩy môi trường kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và đến ngành công nghệ thông tin nói chung. 

Payoo nhận giải thưởng của tập đoàn NTT DATA - 1

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion nhận giải thưởng từ tập đoàn NTT

Lễ trao giải NTT DATA Award năm 2019 diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản. Giải thưởng này chính là sự công nhận nỗ lực của tập thể nhân viên Payoo mang công nghệ thanh toán tiện lợi và an toàn đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Năm 2018, tổng giá trị giao dịch qua Payoo đạt khoảng 3 tỷ USD. Payoo đồng hành với rất nhiều đối tác cung cấp dịch vụ tiện ích, liên kết với 10.000 cửa hàng trên toàn quốc là các chuỗi của công ty, doanh nghiệp lớn như Thế giới Di động, FPT Shop, Vingroup (VinMart, VinMart+, VinPro), Circle K, FamilyMart, B’s mart, Ministop, Phamarcity…

Năm nay, tập đoàn NTT DATA trao giải trong 3 lĩnh vực chính dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về sự đóng góp tích cực của dự án đối với cộng đồng, xứng đáng đại diện cho thương hiệu của tập đoàn. VietUnion đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên được đề cử khác để trở thành đại diện duy nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận giải thưởng ở hạng mục dành cho công ty và dự án.

Hạng mục này đòi hỏi các công ty phải đạt được yêu cầu về chỉ tiêu doanh thu, đồng thời doanh nghiệp đó phải tạo ra được những giá trị mới, đóng góp vào hoạt động kinh doanh của NTT DATA, mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác, quản trị tốt chất lượng sản phẩm dịch vụ ( QCD – Quality – Cost- Delivery) và nâng cao nhận diện thương hiệu.

Tiêu chí chấm giải tập trung phân tích từ triển vọng doanh thu, và tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai, khả năng mở rộng và phát triển xa hơn, sự ảnh hưởng và ứng dụng lên các dự án khác trong tương lai, cho đến giá trị kinh doanh mà dự án mang lại cho đối tác và ngành này.

Ngoài ra, NTT DATA đánh giá cao khả năng vượt qua thách thức của Payoo trong quá trình xây dựng và phát triển giải pháp công nghệ mới cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu ngày một cao hơn từ phía thị trường và đối tác.

Trong giai đoạn từ 2016 – nay, Payoo đã và đang phát triển tốt nền tảng công nghệ thanh toán an toàn, hiện đại và thuận tiện để phục vụ người dân Việt Nam. 

Theo Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion chia sẻ: “Payoo với mong muốn và tầm nhìn trong việc xây dựng những sản phẩm dịch vụ hiện đại nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc thanh toán hàng ngày của người dân Việt Nam. Giải thưởng là sự khẳng định cho những tiêu chuẩn công nghệ, giá trị kinh doanh và chất lượng sản phẩm dịch vụ mà Payoo đang hướng đến."

Thạch An

Tin đọc nhiều

Ế điện gió, giám đốc than khổ, lo không trả được nợ ngân hàng Đầu tư 10 năm mới bắt đầu có lãi nhưng niềm vui ngắn chẳng...
Giá xăng, dầu giảm mạnh từ 15h chiều nay Ngày 17/6, Liên bộ Công thương - Tài chính đã phát đi thông...
Bộ Công Thương đề xuất giá bán điện mặt trời mái nhà 1.916 đồng/kWh Bộ Công Thương đề xuất bổ sung phương án phân 2 vùng phát...
Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...