Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/04/2019 15:02 PM (GMT+7)

Samsung bất ngờ tạm hoãn ra mắt sản phẩm mới Galaxy Fold

Samsung vừa cho biết, hãng này đã quyết định hoãn ra mắt sản phẩm Galaxy Fold do lỗi màn hình.

Theo thông cáo báo chí của hãng này, Samsung đã quyết định tạm hoãn việc ra mắt Galaxy Fold và sẽ công bố thời điểm mở bán mới trên thị trường toàn cầu trong vài tuần tới.

Samsung bất ngờ tạm hoãn ra mắt sản phẩm mới Galaxy Fold - 1

Galaxy Fold cho phép người dùng có thể thành một chiếc điện thoại di động với màn hình 4,6 inch thông thường.

Theo kế hoạch trước đó, Samsung sẽ tung dòng điện thoại này ra thị trường vào ngày 26/4 tới, với mức giá 1.980 USD. 

Tuy nhiên, sau khi giới thiệu sản phẩm này với các nhà phê bình, nhà báo công nghệ có uy tín dùng thử Galaxy Fold và đưa ra những đánh giá, nhiều báo cáo lỗi, hư hỏng điện thoại đã xuất hiện với các sự cố tập trung ở màn hình điện thoại.

Các sự cố với màn hình được ghi nhận bao gồm màn hình bắt đầu nhấp nháy và sau đó ngừng hoạt động hoàn toàn; lớp màng phim bảo vệ trên màn hình bị bong tróc. 

Samsung cho biết đã xem xét các điện thoại bị hỏng màn hình và xác định một số thành phần bên trong gây ảnh hưởng đến hiệu suất hiển thị. Hãng cũng cho biết một số thiết bị đã bị hư hại do tác động bản lề. 

Samsung cho biết, sẽ triển khai các biện pháp để tăng cường độ bảo vệ cho màn hình, đồng thời cũng sẽ hoàn thiện các hướng dẫn về cách chăm sóc và sử dụng màn hình, trong đó có thông tin chi tiết về lớp màn bảo vệ, để khách hàng có thể tận hưởng những gì tốt nhất từ chiếc Galaxy Fold.

Được biết Galaxy Fold có màn hình rộng 7,3 inch (tương đương một máy tính bảng), người dùng có thể gập Galaxy Fold thành một chiếc điện thoại di động với màn hình 4,6 inch thông thường. 

Galaxy Fold chỉ nặng 263 gram và dày 6,9mm khi để ở chế độ bình thường và dày khoảng 15-17mm khi được gập đôi, tùy thuộc vào vị trí. Sản phẩm này được mô tả có 6 camera trước và sau trên cả hai màn hình, bộ vi mạch xử lý AP thế hệ mới và dung lượng RAM lên tới 12GB. 

PV

Tin đọc nhiều

9 loại kẹo bị cấm trên thế giới Vì gây độc hại hoặc ảnh hưởng tới trẻ em, nhiều loại kẹo đã...
Thủ tục chuyển nhượng lại chi nhánh Chúng tôi là Công ty Cổ phần có chi nhánh tại thành phố Hồ...
Điện mặt trời: Sau hiệu quả, lo rủi ro Sau các cơn sốt đầu tư thường có những rủi ro đi kèm...
TP.HCM: Ám ảnh làng nghề truyền thống Trong lòng TPHCM đã từng tồn tại 64 làng nghề truyền thống...