Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:47 PM (GMT+7)

Startup thuê người thử pizza với mức lương tới 1.000 USD/ngày

Mức lương dành cho ứng viên tuỳ thuộc vào kinh nghiệm liên quan tới pizza và thời gian họ dành để làm việc cho công ty mỗi ngày.

Startup bán lò nướng pizza di động Ooni của Anh đang đăng tuyển 10 người nếm thử pizza tại nhà với mức lương từ 300 - 1.000 USD/ngày.

Startup thuê người thử pizza với mức lương tới 1.000 USD/ngày - 1

Lò nướng pizza của Ooni được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Ảnh: Ooni.

Với công việc này, ứng viên sẽ phải tự làm pizza, có thể theo công thức của riêng mình hoặc công thức của công ty tại nhà mình. Công ty sẽ chi trả cho tất cả nguyên liệu.

Ứng viên cho vị trí này cũng sẽ phải ăn thử và đưa ra nhận xét cho những sản phẩm pizza từ hương vị cho tới cách trình bày. Có kinh nghiệm làm pizza sẽ là lợi thế lớn cho ứng viên, dù phẩm chất quan trọng nhất theo yêu cầu là đam mê nấu nướng và tình yêu với pizza.

Khi được tuyển, mức lương dành cho họ sẽ được quyết định dựa trên kinh nghiệm và thời gian họ có thể dành để làm việc. Ứng viên có thể chọn dành bao nhiêu giờ làm việc mỗi ngày - thông tin được ghi trong đơn đăng ký.

Ví dụ, mức lương 300 USD/ngày dành cho ứng viên làm nội trợ tại nhà và không nấu ăn như một nghề chuyên nghiệp, nhưng biết cách làm pizza. Còn mức 1.000 USD/ngày dành cho ứng viên "thực sự nổi bật với nhiều kỹ năng".

"Ví dụ một người giỏi làm pizza cũng như tự quay phim sản phẩm, hoặc một người giỏi làm bánh và từng làm việc tại các buổi trình diễn nấu ăn trước đám đông có thể yêu cầu mức lương cao hơn", Darina Garland, nhà đồng sáng lập của Ooni, cho biết.

Những ứng viên được chọn sẽ được phân công vị trí làm việc bán thời gian liên tục tại các khu vực thử sản phẩm hoặc phát triển công thức của công ty. Họ cũng sẽ nhận được một lò nướng pizza Ooni mà theo công ty này có thể nướng pizza trong vòng 60 giây và được thiết kế để sử dụng ngoài trời. 

Các ứng viên phải gửi một video giới thiệu về bản thân và cho thấy họ phù hợp với vị trí này ra sao, đồng thời thể hiện "kỹ năng liên quan tới pizza" với thời hạn là ngày giữa tháng 10 tới.

Theo Phương Anh (Zing)

Tin đọc nhiều

'Mổ xẻ' nguyên nhân kéo ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam tụt hậu Đánh giá của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...
Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
'Kinh tế TP.HCM có thể vượt Đài Bắc trong 15-20 năm tới' Chuyên gia cho rằng TP.HCM có cơ hội để trở thành trung tâm...