Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 29/08/2019 10:10 AM (GMT+7)

Tàu cao tốc ở Phú Quốc tạm ngưng hoạt động, khách vỡ kế hoạch nghỉ lễ 2-9

Sáng 29-8, ông Võ Minh Tuấn, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang, cho biết sáng nay, tất cả các loại tàu, phà cao tốc từ Phú Quốc đi Rạch Giá, từ Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại đã tạm ngưng hoạt động vì ảnh hưởng của bão số 4.

Theo ông Tuấn, cảng vụ sẽ dựa vào thông tin dự báo của bản tin thời tiết để đưa ra lịch trình tiếp theo. Hôm nay, gió trên vùng biển Kiên Giang cấp 8 và có mưa lớn nên các phương tiện kinh doanh vận tải trên biển không thể chạy được.

Tàu cao tốc ở Phú Quốc tạm ngưng hoạt động, khách vỡ kế hoạch nghỉ lễ 2-9 - 1

Do ảnh hưởng của bão, các hãng tàu cao tốc đi và đến Phú Quốc đều bị tạm ngưng.

Theo đại diện của hãng tàu Supper Dong và tàu Phu Quoc Express, do tàu thuyền ngưng hoạt động nên các hãng tàu đã liên lạc với khách hàng để trả lại tiền.

Anh Lâm Huy Anh, một du khách ở Rạch Giá, cho biết anh ra Phú Quốc công tác hôm qua, sáng nay về nhưng tàu cao tốc không chạy nên giờ phải đặt vé máy bay về Cần Thơ, sau đó đón xe đò về Rạch Giá.

Nhiều người dân ở Phú Quốc, cũng đã lên kế hoạch đi du lịch các các nơi nhưng giờ cũng phải hủy do tàu cao tốc không hoạt động.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, sáng nay, tại các cảng biển của huyện đảo Phú Quốc bắt đầu có nhiều tàu thuyền tập trung vào nơi neo đậu để tránh, trú bão.

Theo Người Lao Động

Tin đọc nhiều

Giá gà giảm mạnh, người nuôi lỗ nặng Giá gà công nghiệp lông trắng chỉ còn 12.000 đồng đến 14.000...
Vượt qua 'bẫy thu nhập trung bình' - thách thức đối với Việt Nam Mô hình kinh tế Việt Nam cũng đang đối mặt với một số thách...
Ví điện tử của Viettel nhận giải thưởng tại Đông – Timor Ví điện tử Mosan của Telemor, thương hiệu của Viettel vừa...
Vàng trong nước cao hơn thế giới, tỷ giá trung tâm tăng thêm 4 đồng Cùng với diễn biến của tỷ giá USD, đến phiên sáng 19/9, hai...