Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 29/08/2019 10:10 AM (GMT+7)

Tàu cao tốc ở Phú Quốc tạm ngưng hoạt động, khách vỡ kế hoạch nghỉ lễ 2-9

Sáng 29-8, ông Võ Minh Tuấn, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang, cho biết sáng nay, tất cả các loại tàu, phà cao tốc từ Phú Quốc đi Rạch Giá, từ Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại đã tạm ngưng hoạt động vì ảnh hưởng của bão số 4.

Theo ông Tuấn, cảng vụ sẽ dựa vào thông tin dự báo của bản tin thời tiết để đưa ra lịch trình tiếp theo. Hôm nay, gió trên vùng biển Kiên Giang cấp 8 và có mưa lớn nên các phương tiện kinh doanh vận tải trên biển không thể chạy được.

Tàu cao tốc ở Phú Quốc tạm ngưng hoạt động, khách vỡ kế hoạch nghỉ lễ 2-9 - 1

Do ảnh hưởng của bão, các hãng tàu cao tốc đi và đến Phú Quốc đều bị tạm ngưng.

Theo đại diện của hãng tàu Supper Dong và tàu Phu Quoc Express, do tàu thuyền ngưng hoạt động nên các hãng tàu đã liên lạc với khách hàng để trả lại tiền.

Anh Lâm Huy Anh, một du khách ở Rạch Giá, cho biết anh ra Phú Quốc công tác hôm qua, sáng nay về nhưng tàu cao tốc không chạy nên giờ phải đặt vé máy bay về Cần Thơ, sau đó đón xe đò về Rạch Giá.

Nhiều người dân ở Phú Quốc, cũng đã lên kế hoạch đi du lịch các các nơi nhưng giờ cũng phải hủy do tàu cao tốc không hoạt động.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, sáng nay, tại các cảng biển của huyện đảo Phú Quốc bắt đầu có nhiều tàu thuyền tập trung vào nơi neo đậu để tránh, trú bão.

Theo Người Lao Động

Tin đọc nhiều

Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh, điều hàng chục triệu hộ phải lưu ý Giá điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh, cho nên những...
Giá vàng giảm thêm hơn 4 triệu/lượng, bao giờ tăng lại? Ảnh hưởng từ phiên giảm kỷ lục của vàng thế giới đêm qua,...
Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Vàng bị chốt lời, người mua trong nước lỗ 2,6 triệu sau một đêm Đúng với dự báo trước đó của các chuyên gia, giá vàng thế...