Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 20/04/2017 21:33 PM (GMT+7)

Tham vọng phủ cà phê Việt - King Coffee trên toàn thị trường Trung Quốc

Tầm nhìn của TNI Corporation là sẽ trở thành tập đoàn cà phê hàng đầu và mang tầm vóc toàn cầu.

Sáng nay (20/4), tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương, Công ty TNI Corporation khánh thành nhà máy sản xuất cà phê TNI King Coffee. Đây là nhà máy thứ 6 mà CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã xây dựng tại Việt Nam, nằm trong chuỗi hệ thống nhà máy sản xuất cà phê hàng đầu châu Á. 

Tham vọng phủ cà phê Việt - King Coffee trên toàn thị trường Trung Quốc - 1

Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích 51.300m2, chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã hoàn thành xong gồm phân xưởng cà phê rang xay và phân xưởng cà phê hòa tan. Giai đoạn 2 sẽ chính thức khởi công phân xưởng trích ly cũng trong ngày 20.4. 

Khi đi vào hoạt động, nhà máy TNI King Coffee sẽ cung cấp 9,000 tấn cà phê rang xay và 19,800 tấn cà phê hòa tan mỗi năm, giải quyết việc làm cho 200-500 lao động địa phương.

Tiền thân của TNI Corporation là Trung Nguyên International, có trụ sở tại Singapore, do bà Diệp Thảo thành lập từ năm 2008. Hiện nay, trụ sở chính của TNI Corporation đặt tại TP.HCM, Việt Nam.

Sau 6 lần xây những nhà máy cà phê hàng đầu Việt Nam và châu Á, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cùng với đội ngũ nhân viên đặt mục tiêu xác lập tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất, đạt những tiêu chuẩn khó nhất của các thị trường quốc tế.

“Chất lượng và an toàn sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà máy TNI King Coffee. Tất cả các sản phẩm cà phê King Coffee đều được kiểm soát chặt chẽ và tuyện đối an toàn” – bà Diệp Thảo cam kết.

King Coffee ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ, tiếp đến là thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Ấn Độ, Nga, CH Séc… 

Trong 4 tháng đầu năm 2017, King Coffee đạt được Top 4 Thương hiệu bán chạy nhất trên kênh T-Mall Super Market – 1 trong bộ 3 website chủ chốt của Alibaba với hơn 6 triệu thành viên.Thông qua việc hợp tác với JD, YHD, Hello Oyster, TNI Corporation đang quyết tâm phủ sản phẩm King Coffee trên toàn bộ thị trường Trung Quốc.

Tại Hàn Quốc, King Coffee đã được bán trên 300 website thương mại điện tử. Từ tháng 4/2017, người tiêu dùng Hàn Quốc còn có thể mua King Coffee ở 40 siêu thị của Kim’s Club và sắp tới triển khai toàn bộ các siêu thị khác ở Hàn Quốc.

Tại Mỹ, rất nhiều siêu thị của người Việt ở Houston, Nam California, San Jose đều đã bán King Coffee. Sắp tới, King Coffee cũng sẽ được đưa vào hệ thống siêu thị 99, 168, Thuận Phát...

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố tầm nhìn của TNI Corporation là sẽ trở thành tập đoàn cà phê hàng đầu và mang tầm vóc toàn cầu. 

Nguyên Thảo

Tin đọc nhiều

'Mổ xẻ' nguyên nhân kéo ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam tụt hậu Đánh giá của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)...
Nghiên cứu ứng dụng thành công dịch vụ truyền hình công nghệ cao Với nền tảng Internet, lần đầu tiên, nhóm kỹ sư của Công ty...
Từ 1/7/2020: Lương công chức ngành nào được tăng cao nhất? Từ 1/7/2020 mức lương cơ sở sẽ tăng lên mức 1,6 triệu...
Giá nhà đất TP.HCM quá cao Theo đánh giá của các chuyên gia, trong chu kỳ 10 năm trở...