Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 10/11/2015 14:33 PM (GMT+7)

12 phương pháp làm đẹp tuyệt vời mà giá rẻ bất ngờ

Với việc kết hợp các nguyên liệu nhà bếp, tự nhiên, rẻ tiền bạn có thể hồi phục vẻ tươi sáng cho làn da, trị mụn, mờ thâm, liền sẹo, thu hẹp lỗ chân lông hay xóa vết đồi mồi, phục hồi tóc hư tổn... một cách hiệu quả không khác gì đi spa.

Các nguyên liệu tự nhiên từ xưa đã được phái nữ sử dụng để làm đẹp, chăm sóc nhan sắc. Cho đến ngày nay, khi thị trường tràn ngập các sản phẩm làm đẹp, phong phú từ chủng loại đến giá tiền nhưng các “mỹ phẩm tự nhiên” vẫn có vị thế nhất định bởi sự an toàn, tính hiệu quả và khả năng tiết kiệm chi phí của nó.

Dưới đây là 12 công thức, phương pháp làm đẹp từ các nguyên liệu tự nhiên bạn có thể áp dụng cho bạn thân mình để khắc phục các vấn đề thẩm mỹ cũng như nuôi dưỡng nhan sắc một cách hiệu quả.

12 phương pháp làm đẹp tuyệt vời mà giá rẻ bất ngờ - 112 phương pháp làm đẹp tuyệt vời mà giá rẻ bất ngờ - 212 phương pháp làm đẹp tuyệt vời mà giá rẻ bất ngờ - 312 phương pháp làm đẹp tuyệt vời mà giá rẻ bất ngờ - 4

Hoàng Minh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...