Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 22:56 PM (GMT+7)

5 bước cho bạn sở hữu làn da hoàn hảo suốt mùa đông

Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tại các spa, trung tâm làm đẹp nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo nếu biết cách chăm sóc khoa học.

Một làn da trắng đẹp có thể che khuất 7 khuyết điểm. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da đẹp, căng, khỏe. Chế độ sinh hoạt không khoa học, căng thẳng trong công việc, cuộc sống, môi trường ô nhiễm, thời tiết...đều là những tác nhân khiến làn da bạn trở nên xấu xí và không ngừng kêu cứu.

Những liệu pháp chăm sóc da ở Spa, thẩm mỹ viện là điều cần thiết song không phải chị em nào cũng có điều kiện và thời gian. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp chị em cũng có thể dành tặng cho làn da mình sự chăm sóc khoe học ngay tại nhà. 

Không quá cầu kỳ, không mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như cực tiết kiệm song 5 bước chăm sóc da dưới đây có thể mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp hoàn hảo.

5 bước cho bạn sở hữu làn da hoàn hảo suốt mùa đông - 15 bước cho bạn sở hữu làn da hoàn hảo suốt mùa đông - 25 bước cho bạn sở hữu làn da hoàn hảo suốt mùa đông - 35 bước cho bạn sở hữu làn da hoàn hảo suốt mùa đông - 4

Trà My

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...