Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 22:56 PM (GMT+7)

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít

Hãy chọn cho mình một bài tập yoga yêu thích để sở hữu eo thon,dáng đẹp ngay tại nhà nhé nàng.

Mỗi ngày chị em phụ nữ chỉ cần dành 10-15 phút tập yoga, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ cơ thể và tinh thần của mình. Dưới đây là 8 tư thế yoga đơn giản có thể tập ở nhà mỗi ngày.

1. Bài tập1

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 1

Hãy chuẩn bị một tấm thảm cá nhân để thực hiện những động tác yoga này nhé chị em. Thời gian thích hợp nhất để bạn tập yoga là vào buổi sáng trước khi mặt trời mọc hoặc buổi chiều trước khi mặt trời lặn.

2. Bài tập 2

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 2

Những động tác yoga cực độc đáo dựa trên hình dáng của các con vật và núi sông.  Bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái tới tuyệt vời khi áp dụng những động tác tập đơn giản mà hiệu quả này. Hơn thế nữa, bạn cũng nên tắm sạch sẽ trước khi tập yoga để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

3. Bài tập 3

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 3

Hãy bắt đầu với những động tác đơn giản để cơ thể làm quen với bài tập này. Sau đó bạn hãy nâng cấp độ khó dần dần để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Bài tập 4

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 4

Nàng nên mặc đồ lót vừa vặn và các loại quần áo thoải mái để khi tập không gây gò bó cử động hoặc sự chuyển động của hơi thở.  Bài tập này có những động tác khá đơn giản, nàng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không hề gặp khó khăn nào.

5. Bài tập 5

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 5

Với động tác mới, nên tập từ từ không nên cố gắng dễ gây đau đớn cho bạn. Nếu thấy các triệu chứng như đau ở ngực, nhịp tim không đều, chóng mặt hay thở dốc, cần phải ngưng tập ngay.

6. Bài tập 6

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 6

Chị em ình nên chú ý. Nếu phải đi ra ngoài ngay sau khi tập, khi nhiệt độ cơ thể chưa xuống mức bình thường, hoặc nhiệt độ trong phòng khác với nhiệt độ bên ngoài thì cần mặc quần áo cẩn thận. Hãy hít sâu vào khi trong phòng và thở ra lúc bước ra ngoài, làm như vậy sẽ tránh được cảm lạnh.

7. Bài tập 7

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 7

Tận dụng ngay những bức tường nhà để thực hiện bài tập yoga hoàn hảo này.

8. Bài tập 8

8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh chàng mê tít - 8

Bài tập với 26 động tác liên hoàn sẽ giúp chị em mình sở hữu eo thon, dáng đẹp trong khoảng thời gian không quá lâu.

Trang Hậu

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...