Tháng 04, 2019
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 08:18 AM (GMT+7)

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới

Dưới đây là những mốt làm đẹp mới nhất trên thế giới không phải ai cũng dám làm.

1. Cấy tai người dưới tay

Theo một nghệ sĩ người Úc Stelarc, cơ thể con người bình thường đã quá lỗi thời. Chính vì vậy, ông đã  tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo để thay đổi vẻ bề ngoài của con người. Stelarc, người đã từng có một cuộc biểu diễn hùng hồn cách đây khá lâu. Ông đã tự treo mình trên một hệ thống móc treo, tiếp theo ông gắn các điện cực vào người để điều khiển cơ thể ông. Sau đó, ông kết nối bộ điều khiển với internet để những người truy cập vào internet có thể điều khiển bắp tay của ông theo ý muốn của họ. Hiện tại, Stelarc đang có một chiến dịch thay đổi cơ thể con người, khởi đầu bằng việc nuôi cấy tai người trên chính cánh tay ông.

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 1

 Stelarc đã cấy tai người trên cánh tay của mình

2. Cấy bóng Pokemon dưới tay

Alex Finch đã cấy những quả bóng Pokémon dưới da tay của mình. Ông cho biết, ông là một trong số những người hâm mộ trò chơi điện tử Pokemon và anime Franchise từ khi còn học lớp ba. Chính vì vậy, ông đã cấy 6 quả bóng Pokemon dưới da cánh tay của mình. Ông còn cho biết thêm, việc cấy bóng pokemon vào dưới da cánh tay mới chỉ là một trong kế hoạch tạo những hình xăm giống hệt như trong trò chơi điện tử, phim hoạt hình và những đồng xu anime trên cánh tay.

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 2

Những quả bóng pokemon được cấy trên cánh tay của Alex Finch

3. Cấy nam châm trên đầu ngón tay để hút kim loại

Cấy nam châm trên đầu ngón tay là một trong những xu hướng thu hút đông đảo những tín đồ có sở trường làm đẹp kì lạ. Những người có đầu ngón tay cấy nam châm có thêm một sức mạnh mới là khả năng những đầu ngón tay hút các kim loại. Theo Huffman, các nam châm hoạt động bằng cách chuyển động rất nhẹ, hoặc dao động không đáng kể. Điều này kích thích các giác quan trên đầu ngón tay cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ, lực tác động và sự đau đớn. Huffman và một số người nữa cũng cho biết, bằng việc sử dụng đầu ngón tay, họ có thể xác định được vị trí mặt bếp điện và các động cơ.

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 3

Đầu ngón tay cấy nam châm có khả năng hút kim loại

4. Cấy silicon ngực vào hình xăm trên chân

Không giống với những người khác, thay vì cấy silocon vào ngực, Lane Jense đã cấy silicon vào bắp chân. Vì vậy mọi người gọi anh là người đàn ông làm đẹp độc và lạ nhất năm. Hình xăm trên bắp chân của Lane Jense sau khi được độn thêm silocon nhìn vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Lane là một một tín đồ của nghệ thuật làm đẹp cơ thể, anh đã xăm hình một cô gái đẹp trên bắp chân của mình. Tuy nhiên, Lane cho rằng hình xăm này chưa đủ gợi cảm. Vì vậy anh ta đã quyết định cấy silicon vào hình xăm để làm cho nó trở nên nổi bật và quyến rũ hơn. Canadian Lane - biên tập viên của tạp chí nghệ thuật cơ thể và xăm hình được xem là người đàn ông có việc làm kỳ cục nhất Edmonton, Alberta.

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 4

Với việc cấy silicon vào bắp chân, Lane được gọi là người đàn ông làm đẹp kì lạ nhất thế giới

5. Cấy nhẫn trên trán

Ngày nay, những chiếc nhẫn dày trở thành nguồn cảm hứng đặc biệt trong trào lưu sửa đổi cơ thể, đặc biệt là trào lưu cấy ghép dưới da. Việc cấy ghép được làm bằng cách tiêm dung dịch muối vào dưới da. Tuy nhiên người ta cũng có thể cho dung dịch muối vào các túy và đặt chúng dưới da trong quá trình cấy ghép. Tùy vào cơ thể của mỗi người, túi dung dịch muối sẽ được chia thành các kích cỡ khác nhau và cấy với số lượng khác nhau trong quá trình phẫu thuật.

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 5

 Người đàn ông với hình chiếc nhẫn được cấy ghép trên đầu

6. Hình xăm nổi

Klara Jirkova là một cô sinh viên tại Đại học Nghệ thuật ở Berlin, người đã khởi xướng một trào lưu mới trong việc sửa đổi cơ thể - hình xăm nổi. Hình xăm nổi giúp người mù cảm nhận được những thay đổi thông qua cảm giác khi chạm vào chúng. Hình xăm nổi là một trào lưu được nhiều người ưa chuộng và ưu tiên hàng đầu trong công cuộc làm đẹp cho cơ thể.

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 6

Hình xăm nổi là một sự sáng tạo mới mẻ giúp người mù có thể cảm nhận được những thay đổi trên cơ thể

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh làm đẹp bằng cấy ghép dưới da:

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 7

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 8

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 9

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 10

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 11

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 12

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 13

Cấy ghép dưới da: Mốt làm đẹp kỳ dị mới nhất thế giới - 14

Tương Lô

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...