Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 18/06/2015 12:50 PM (GMT+7)

Cô gái dáng chuẩn như búp bê Barbie không muốn giống người khác

Valeria Lukyanova đã cho biết cô rất bức xúc khi bị mọi người gọi là “búp bê sống”. Cô không muốn mình bị coi là đang bắt chước ai đó.

Gần đây, cô gái tên là Valeria Lukyanova, 29 tuổi, người Ukraina nổi tiếng với diện mạo giống búp bê của mình. Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng cô không thể chịu được khi bị gọi là “búp bê Barbie sống”.

Tại muột cuộc phỏng vấn gần đây, Valeria tiết lộ cô thấy sự so sánh đó như một sự sỉ nhục và xúc phạm tới mình. Cô  đã giải thích rằng cô cảm thấy thật khó chịu vì điều đó chứng tỏ cô cố gắng bắt chước diện mạo và hành động của người khác.

Cô gái dáng chuẩn như búp bê Barbie không muốn giống người khác - 1

Valeria Lukyanova đã thể hiện sự không thoải mái khi bị coi là phiên bản đời thực của bép bê Barbie.

Cô cho biết, ngoại trừ vòng một được chỉnh sửa nhờ dao kéo, còn thân hình của cô hoàn toàn tự nhiên, không có liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ. “Tôi làm điều đó cho thân hình của mình hoàn hảo hơn song tôi không thích nó”.

Cô gái dáng chuẩn như búp bê Barbie không muốn giống người khác - 2

Valeria cảm thấy bị hạ thấp với tên gọi này với lý do cô không muốn trở thành bản sao của bất cứ ai.

“Tôi tin mỗi người nên là chính mình. Bạn có thể được mọi người ngưỡng mộ nhưng chỉ đi sao chép từ người khác. Thì đó là một nỗi sỉ nhục”.

Vào tháng 5 vừa qua, Valeria đã đăng tải một loạt ảnh mới trên mạng sau 6 thàng vắng bóng. Cô đã tránh sự chú ý của giới truyền thông kể từ khi gặp tai nạn vào tháng 11 năm ngoái. Cô chia sẻ mình là nạn nhân trong cuộc tấn công bất ngờ của hai người đàn ông gần nhà trong buổi tối Halloween. Vụ việc đã khiến cô phải nhập viện do có nhiều vết thương trên mặt.

Nhiều người cho rằng đó là cái cớ để cô vào viện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng Valeria đã phủ nhận điều này. 

Cô gái dáng chuẩn như búp bê Barbie không muốn giống người khác - 3

Mặc dù không thích biệt danh của mình, nhưng Valeria vẫn thường hay sử dụng trên các bài viết ở Instagram của mình.

Thu Thảo/ Dailymail

Tin đọc nhiều

Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Thực ra Đức Phúc đã "siêu lầy" và là cây hài từ lâu lắm rồi Không chỉ "chặt chém" Trường Giang tại Ơn giời, Đức Phúc cũng...
Ngắm loạt váy như công chúa bước ra từ chuyện cổ tích của Hoa hậu Phạm Hương Muốn trở thành công chúa hãy học hỏi ngay Hoa hậu Phạm Hương...
Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc "im hơi lặng tiếng" Trong tập cuối Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã...