Tháng 08, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 06/01/2015 06:20 AM (GMT+7)

Cô gái khiến người yêu thất vọng vì mặt mộc quá xấu

Chàng trai vô cùng sốc với những hình ảnh trước và sau khi trang điểm của bạn gái mình.

Mới đây, trang Lollipop của Singapore  đưa tin về một câu chuyện trên gây xôn xao mạng xã hội nhiều quốc gia châu Á. Một anh chàng người Nhật Bản đã đăng những hình ảnh trước và sau khi trang điểm của chính bạn gái của anh ta. Anh chàng này cũng chia sẻ rằng bản thân đã rất sốc khi phát hiện ra người yêu mình chỉ xinh đẹp khi trang điểm và ngược lại hoàn toàn khi để mặt mộc. 

Suốt 3 tháng yêu nhau, anh chàng luôn tự hào vì có người yêu xinh đẹp, sành điệu và hiện đại.Cô gái luôn trang điểm cẩn thận mỗi khi ra ngoài và đặc biệt luôn khiến nhiều chàng trai choáng ngợp bằng những bức ảnh đẹp lung linh trên trang cá nhân của mình. 

Tuy nhiên, vào dịp Giáng Sinh vừa qua, chàng trai vô tình nhìn thấy khuôn mặt thật của bạn gái. Anh chàng chia sẻ rằng anh vô cùng thất vọng khi nhìn thấy mặt mộc khác hoàn toàn với nhan sắc sau khi trang điểm và những bức ảnh đăng trên mạng của cô. Hình ảnh trước và sau khi trang điểm của cô gái này khiến người xem tưởng chừng như đó là hai người khác nhau. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận biệt tài trang điểm của cô gái này. 

Cô gái khiến người yêu thất vọng vì mặt mộc quá xấu - 1

Hình ảnh trước và sau khi trang điểm của cô gái khiến dân mạng không thể tin đây là nhan sắc của cùng một người. 

Cô gái khiến người yêu thất vọng vì mặt mộc quá xấu - 2

Người bạn trai của cô gái này đã rất sốc trước nhan sắc thật của cô. Mỗi khi gặp nhau, cô gái luôn trang điểm rất kỹ càng, đeo kính áp tròng giúp đôi mắt to tròn, đánh phấn dày che đi làn da xấu và tô son làm môi mỏng đi. 

Cô gái khiến người yêu thất vọng vì mặt mộc quá xấu - 3

Cách trang điểm và làm tóc khiến cô trông như một nàng búp bê xinh đẹp. Không ai có thể phủ nhận biệt tài trang điểm của cô. 

Cô gái khiến người yêu thất vọng vì mặt mộc quá xấu - 4

Nhưng cô gái cũng không thể sống mãi với lớp mặt nạ trang điểm đó. Khuôn mặt thật kém xinh khiến người yêu cô cũng phải choáng váng. 

Cô gái khiến người yêu thất vọng vì mặt mộc quá xấu - 5

Chàng trai cố tình đăng những bức ảnh với khuôn mặt thật của bạn gái mình lên mạng. Câu chuyện này đang gây xôn xao khắp dân mạng châu Á. 

Hoàng Minh/ Lollipop

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Mẫu Việt tỏa sáng và tai tiếng xứ người Không ít mẫu Việt được biết đến ở xứ người nhờ tài năng và...