Tháng 06, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 14/06/2018 10:36 AM (GMT+7)

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém

Mai gặp vô số phiền toái khi thay đổi từ tóc ngang vai sang tóc tém. Chia sẻ của cô cũng khiến nhiều người đồng cảm vì thói quen đánh giá nhân phẩm của người khác qua ngoại hình của nhiều người.

Một cô gái trẻ có nick facebook Mai Maruco vừa chia sẻ một dòng trạng thái dài trên một nhóm đông đảo thành viên và nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Theo đó, Mai đã gặp không ít phiền toái và cả sự phán xét khi để kiểu tóc tém cá tính.

Việc con gái bị đánh giá về tính cách không tốt khi có hình xăm, để tóc tém, tóc nhuộm màu nổi ... chẳng có gì là lạ. Chính vì thế, chia sẻ của Mai được nhiều người đồng cảm. 

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém - 1

Cô nàng tâm sự: "Đây là tui con gái, hồi bé được bố dẫn đi cắt đầu Mỹ Linh. Xong từ đấy đến khi lớn cứ để tóc dài, ấy vậy mà năm 20 tuổi tự dưng ra quán, bảo anh chủ quán cắt tóc bấm, thế quái nào anh ý nghĩ gì cắt luôn cho quả tóc tomboy này".

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém - 2

Khi lớn, cô nàng gắn liền với mái tóc ngang vai nhẹ nhàng và trẻ trung.

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém - 3

Tuy vậy, gần đây Mai đã bất đắc dĩ quay trở lại với kiểu tóc tém thuở bé khi bị thợ cắt... quá tay.

Bố và mẹ Mai đã rất bất ngờ với mái tóc mới của cô con gái. Mẹ cô nàng than thở: "Nhà đã có 3 đứa con trai rồi, có mỗi đứa con gái giờ lại muốn thành con trai luôn à". 

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém - 4

Mái tóc mới của Mai đã trở thành chủ đề khiến cả nhà xôn xao.

Nhưng điều khiến cô nàng bức xúc và buồn hơn cả chính là những lời bàn tán của hàng xóm. Mai chia sẻ: "Về quê các bà hàng xóm cứ chỉ trỏ tui bảo ngày xưa ngoan hiền, vậy mà lên thành phố 1 - 2 năm biết ngay, rồi còn nhận xét con trai không ra con trai, con gái không ra con gái, đua đòi ăn chơi".

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém - 5

Cô nàng bị hàng xóm đánh giá không tốt sau khi để tóc ngắn.

Không dừng lại ở đó, chuyện để tóc tém cũng ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm của cô nàng. Chàng trai Mai thích gay gắt với hình ảnh mới của cô: "Anh không thích con gái tóc ngắn, ăn mặc giống con trai nữa. Để tóc dài đi, nhìn như 2 đứa con trai đi cạnh nhau".

Cô nàng bị hàng xóm nhận xét đua đòi, bạn trai chê "như đàn ông" vì cắt tóc tém - 6

Mai đã quyết chấm dứt tình cảm với chàng trai đó sau tranh cãi về mái tóc.

Mặc dù gặp không ít phiền toái với kiểu tóc mới nhưng Mai cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng, cô nàng rất hợp với tóc tém. Bên cạnh đó, qua câu chuyện của Mai, nhiều người cho rằng việc đánh giá nhân phẩm người khác qua ngoại hình là điểm xấu cần được xóa bỏ.

Mai Châu

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Angelababy xinh có tiếng nhưng cậu em trai cũng đẹp xuất sắc sau khi "dậy thì thành công" Chàng trai 22 tuổi Dương Phàm vừa trở thành đề tài bàn tán...
Soi TV Show: 3 tâm sự về chuyện sinh đẻ của sao Việt làm động lòng khán giả gần đây Khánh Thi, Xuân Thảo, Hari Won - Mỗi người một câu chuyện,...