Tháng 12, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 10:52 AM (GMT+7)

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua

Cắt mí mắt - tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng vẫn dễ tiền mất tật mang nếu bạn chọn làm "nhầm chỗ".

Những ngày gần đây, cư dân mạng được một phen xôn xao về "thảm họa" phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái tại Hà Nội. Cô gái này đã thực hiện cắt mí mắt và bóc mỡ bọng mắt dưới cùng lúc. Khi những bức ảnh của cô đăng tải, ai cũng phải giật mình với vết khâu có vẻ cẩu thả, chằng chịt, chưa kể một bên mắt của cô gái còn bị trợn lên hẳn. Nhưng điều làm cư dân mạng xôn xao là cô gái này không chỉ không nhận được bồi thường từ spa vì đã làm hỏng mắt, ngược lại cô phải công khai xin lỗi chủ cửa hàng làm đẹp vì... dám làm hỏng danh tiếng của họ.

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 1

Cô gái không may mắn đến spa này để phẫu thuật cắt mí mắt làm đẹp vào ngày 17/11, sau khi thực hiện cắt mí mắt và bóc mỡ bọng mắt dưới xong, ra về cô thấy mắt của mình không được bình thường như những người khác có tiểu phẫu tương tự, cô đã chụp ảnh và đăng lên một group làm đẹp kín hỏi ý kiến mọi người.

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 2

Sau khi hình ảnh của cô được đăng tải, rất nhiều người nói rằng ca phẫu thuật của cô đã hỏng, họ bức xúc chửi rủa chủ spa không có tâm với nghề. Lúc này cô gái mới vỡ lẽ ra mình trở thành nạn nhân xấu số.

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 3

Cô gái nhanh chóng quay lại spa để đòi lại công bằng, những tưởng khi bị bóc phốt như vậy, chủ spa sẽ có trách nhiệm giải quyết với khách hàng về những sai sót của mình thì ngược lại người phụ nữ này đã gọi cô gái kia đến, bắt cô công khai xin lỗi spa trong video livestream trên Facebook. Dư luận phẫn nộ với hành động này của chủ tiệm, có người còn cảnh báo làm ăn thiếu lương tâm như người này cuối cùng cũng bị dẹp tiệm.

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 4

Mâu thuẫn dâng lên đến đỉnh điểm khi chủ spa hăm doạ cô gái trẻ nếu không xoá những bài đăng bóc phốt của họ, họ sẽ đánh đập. Run sợ trước những lời doạ nạt, nạn nhân phải lên nhóm kín, xin mọi người đừng chia sẻ về vụ việc vì lo sợ bị trả thù, vì "em chỉ có một thân một mình ở Hà Nội, trong khi họ đông người".

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 5

Chị Trần Thị Tình (SN 1977) chủ tiệm spa K.T

Chủ cửa tiệm là chị Trần Thị Tình (SN 1977), được biết spa nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã hoạt động đã gần mười năm nay, hàng ngày có khá nhiều khách hàng đến làm đẹp và chưa thấy có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng spa của KL thực chất chỉ lụp xụp như một quán cắt tóc bình dân nhưng chăng đầy poster quảng cáo thẩm mỹ từ cắt tóc gội đầu đến bơm ngực, xăm lông mày, cắt mí mắt...

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 6

Nhìn từ spa K.T từ ngoài vào

Sâu hơn vào bên trong cũng tuềnh toành không kém, chỉ có vài cái ghế cắt tóc gội đầu, khi thực hiện tiểu phẫu cho khách hàng không có dụng cụ chuyên dụng, thậm chí còn lấy kéo cắt tóc để cắt chỉ thừa.

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 7

Cở sở vật chất bên trong lụp xụp, không đảm bảo vệ sinh

Nói về chuyên môn, chị Tình khẳng định mình làm việc lâu năm, có giấy chứng chỉ hành nghề, hơn 10 năm nay Spa rất đông khách hàng nhưng chưa có ai bị hỏng. Còn về giấy phép hoạt động chị chưa được cấp: "Cơ sở của tôi chưa được cấp phép, tôi sẽ phải chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng… nhưng khi đưa lên mạng xã hội thế này và tôi bị quy kết mọi thứ đang làm sự nghiệp, gia đình tôi bị đe dọa đủ mọi vấn đề".

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 8

Dùng kéo cắt tóc để cắt chỉ thừa?

Đây không phải là nạn nhân đầu tiên của tiểu phẫu cắt mí, dưới đây là một vài biến chứng không kém gì bạn nhân xấu số xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 9

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 10

Đây là vụ cắt mí hỏng nát bét cho khách xôn xao dư luận nhất những ngày qua - 11

Hiện tại vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra rõ. Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những chị em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp, hãy tỉnh táo trước khi quyết định giao mặt tiền của mình cho các cơ sở spa.

Thu An

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
10 cô nàng nấm lùn yêu nhất V-biz Những sao nữ có chiều cao dưới 1m60 nhưng vẫn được mến mộ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
Bài mục

Bài mục