Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 16/04/2018 15:55 PM (GMT+7)

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà!

Lên hình luôn bốc lửa với 3 vòng quyến rũ khiến cô gái nào cũng mơ ước, nhưng cũng có lúc Elly Trần, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh bị photoshop làm phản.

Vốn là những mỹ nhân đẹp có tiếng trong showbiz Việt với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn không cần chỉnh, nhưng các người đẹp vẫn cần đến sự hỗ trợ của photoshop để có những khoảnh khắc xuất thần đốn tim người hâm mộ. Không thể phủ nhận vai trò của photoshop trong việc tạo ra những bức ảnh đẹp, đặc biệt với các nghệ sĩ, thế nhưng phải sử dụng chúng một cách khéo léo và vừa phải, nếu không chúng sẽ biến bạn thành nạn nhân, trở thành trò cười cho cư dân mạng.

Chảng phải riêng ai, đến những “chuyên gia” sử dụng photoshop cũng có lúc sử dụng quá đà, như Kỳ Duyên, Elly Trần, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh…

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 1

“Nữ hoàng nội y” được biết đến với vẻ đẹp không tuổi, 3 vòng không thể nóng bỏng hơn, thế nhưng bức ảnh này tố cáo cô đã lạm dụng photoshop quá đà. Chỉ cần để ý phần đùi của người đẹp bị bẻ cong thì ai cũng phải bịt miệng cười.

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 2

Với thân hình đồng hồ cát và đường cong lý tưởng, dường như người đẹp vẫn chưa hài lòng, cô muốn mình đẹp hơn nữa, vậy nên tường nhà tắm tự nhiên bị méo bất thường.

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 3

Luôn tự hào với vòng 3 của mình, Angela Phương Trinh rất hay khoe dáng với những bộ bikini đốt mắt. Thế nhưng nhìn kìa, sao những viên gạch ở bể bơi lại kỳ lạ thế kia?

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 4

Hoa hâu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương vốn đã sở hữu thân hình chuẩn và nóng bỏng, thế nhưng nàng hậu vẫn muốn mình đẹp hơn trong mắt người hâm mộ, nhưng hình như bức ảnh có gì đó sai sai.

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 5

Chiếc rèm nhà Hương Tràm cong lạ thường cùng ở vị trí vòng 2 của nữ ca sĩ khiến khán giả nghĩ rằng cô đã bóp vòng 2 cho dáng thon gọn hơn.

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 6

Lại thêm một mỹ nhân khoe dáng chuẩn đốt mắt người nhìn mà bóp méo cả bể bơi. Diệp Lâm Anh được khen nức nở với thân hình nuột nà, nhưng cũng nhận không ít gạch đá với bức hình này.

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 7

Nhìn vào mép tủ lạnh bị bẻ cong chẳng cần nói ai cũng biết cô nàng đã photoshop hơi quá tay.

Dù đẹp cách mấy, các sao Việt vẫn tham chỉnh ảnh đến nỗi lộ lỗi photoshop quá đà! - 8

Lại thêm một lần nữa bà mẹ 2 con bị soi lỗi photoshop ở vòng 2 khi chiếc ghế bị lõm mất 1 mảng.

Bảo Thanh

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...